Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Pr O.X


Em của ngày hôm nay ... Ú nu ú nù Nó cũng có một ông xã đàng hoàng nha, như bao người vợ có chồng khác. Mấy bạn cứ hay hỏi chồng nó cứ đồn chồng nó đi thề non hẹn biển với Thị Mầu nào bỏ nó ở lại một mình chăn vịt giữa đồng không mông quạnh. Không có đâu ! Để nó kể một chút về... Đứt Lưng Quần của nó nha ! Chút xíu thui hén !

Nó quen OX năm nó học đại học năm thứ ba. Tình cờ thui, hè năm đó nó dọn nhà sang khu trọ mới. OX  lúc ấy ở trọ phòng đối diện phòng nó đang ở. Và lúc đó chàng đã có người yêu , một nàng cái chi cũng dài : tóc dài đen nhánh, chân dài ngun ngút, hàng mi cũng dài che kín cổng tâm hồn lun. Cô ấy đến từ Quảng Bình - giờ nó mới biết đó sẽ  là nơi mà hai chục năm sau tui bưng trầu cau hỏi cưới dâu nè. Nói chung là đẹp. Nó thấy cô ấy mà nó còn mê mà. Nó cũng vài lần gặp chàng đứng cùng nàng tán hươu tán vượn trước cửa nhà chàng. Lúc đó có cho vàng nó cũng không nghĩ sau này chàng sẽ là OX của nó. Trong khi đó, thằng con chủ nhà nó thuê, tuổi cũng ngang nó, thời ấy trong khi tụi nó xe đạp không có mà đi, thì hắn đã chễm chệ  Spacy láng cóng . Hắn rất tốt với nó, chứ không phải vì giàu mà hắn chảnh. Nhưng không hiểu sao, nó chả thích nỗi. Cứ làm cho hắn lên bờ xuống ruộng, quê độ liên khúc vì tính khí dở dở ương ương của mình.

Thế rồi một tối học bài bên cửa sổ phòng trọ, một tờ giấy nhỏ được bắn từ bên cửa sổ phòng trọ đối diện sang bàn học nó. Mở ra, 4 câu thơ con cóc, đại ý là xin làm quen. Kèm theo một cái tên dài lòng thòng, dây nhợ. Là của chàng í. Nó rất ghét, vì nó thấy đã có bạn gái rùi mà nhí nha nhí nhảnh, lăn tăn con cá cảnh thế kia, bố ai mà chịu nỗi. Nên nó lơ, xem như không thấy, cứ nghĩ là rác, quét bỏ thui. Chàng lì ghê, cứ bắn sang miết. Thấy không khả quan, chàng bò sang tận nhà trọ nó, xin chủ nhà cho lên phòng tụi nó - vì lúc đó nó ở chung với hai nhỏ bạn nữa ở căn phòng trên gác . Hôm ấy nó đi dạy kèm về thấy có bao ...chôm chôm nho nhỏ, mới biết là có chàng giá đáo.

Và cứ như thế suốt mấy tháng, chàng vẫn không biết tên thật của nó. Nó nhớ chàng hỏi nó tên gì, nó nói : Duy. Chàng cứ ngạc nhiên sao con gái mà tên lạ vậy. Nó trả lời : tại thích. Có khi thấy chàng cứ lò dò sang mãi, nó hỏi : qua chi qua hoài vậy, có khùng không ? Hình như có bao nhiêu cái vô duyên, nó toẹt ra hết. Chàng vẫn cứ lì y như vậy. Có ai mà vừa có người yêu - chỉ ở cách nhà nó mấy căn thui, lại ngang nhiên đi tán gái như vậy không chứ ? Mấy đứa bạn cùng phòng bảo nó đừng dây dưa với người có mới nới cũ như thế. Nó thấy cũng có lý. Bực quá, nó và mấy đứa bạn chuyển sang khu trọ mới. Không một lời từ giã, không một cái địa chỉ để lại.

Thế mà chàng vẫn tìm ra. Vẫn mò sang chỗ mới.  Và  nó  nhớ năm nó đồng ý làm bạn gái chàng , năm ấy Sài Gòn lạnh chi mà hết hơi luôn. Nó mặc áo ấm mà ra nhà còn run cầm cập. Sáng chủ nhật đó, chàng đạp xe từ Gò Vấp qua nhà trọ nó ở  Quận 10. Nó mở cửa, nhìn ra. Nhìn chàng run lẩy bẩy trong cái áo sờn cũ mỏng tang, chiếc xe đạp cà tàng mất hết cả vè rúm ró nơi góc tường. Tự dưng nó thấy...tội nghiệp . Vậy là ưng thui. Ưng mà chưa kịp nhận ra nó có yêu hay là không nữa.

Tính nó lúc ấy hơi .. khùng. Nó nhớ chỉ vì một câu nói của Duy, mà nó nhất định nghỉ chơi, không thèm nhìn mặt Duy nữa, mặc cho Duy năn nỉ như thế nào nó cũng không lay chuyển. Thế mà khi quen OX, nó lại bị sốc toàn tập vì chàng, chính nó cũng không ngờ, không tin sao mình lại có thể dễ dàng bỏ qua những chuyện như vậy.
Nó còn nhớ lúc OX vào thăm nó, vô tình tui thấy trong cặp chàng có quyển nhật ký, ghi vài ba vần thơ con cóc. Có một bài , nó nhớ tất rõ, ghi " Thương tặng Cửa Sổ " với những câu thơ cũng...hơi hơi dễ thương
" em thẩn thờ vào ra
nụ cười còn một nửa
nếu em không ra nữa
nụ cười còn phần ba "
....
Bài thơ rất dài, nhưng vì nó đọc có một lần duy nhất đó, nên không tài nào nhớ hết. Lúc ấy, nó thấy vui vui, cười khì khì một mình, nghĩ là OX viết...tặng nó. Ai ngờ, khi nó đọc đến hết bài , mới thấy câu : " thương tặng...Lương Thị Mỹ Lệ ". Tên cô cái chi cũng dài í. Trời ! Choáng !  Nó cắt ngay, dọn nhà đi lập tức, không muốn gặp người gạt mình như thế.

Một lần nữa chàng lại tìm ra nó. Nói thiệt, nếu OX lúc ấy mà đi Spacy giống gã nhà giàu kia thì có lẽ nó cho de liền không lăn tăn suy nghĩ nhiều. Nó cứ như bị ma ám, thấy chàng dép đứt, xe đạp không có, đi bộ từ Gò Vấp vào tận quận 10, rồi lang thang tìm nó, nó cầm lòng không nỗi. Nó nghĩ, thui thì biết sai mà sửa là tốt rồi, chứ nhìn chàng tội thế kia, làm thế ác quá. Nó sợ bị mang tiếng tham sang phụ khó.

Lần thứ hai  nó nói chia tay chàng cũng vì ...tính trời ơi này. Số là quen đó, nhưng nó vẫn không tin chàng được. Không hiểu sao nó mơ hồ cảm thấy chàng có gì đó giấu nó. Nhất là sau khi nó đọc những lời chàng viết cho mỹ nhân ngày ấy của chàng. Thế nên, nó đã dại dột quyết định thử chàng một lần nữa, xem trong lòng chàng, nó đang đứng ở vị trí...thứ mấy.

Lúc ấy, nó đã đi làm ở công ty du lịch. Môi trường làm việc cởi mở, nên bạn bè từ Bắc - Trung - Nam miền nào cũng có. Cô bé làm chung với nó vô tình cũng là người Quảng Bình - cùng quê với cô người yêu năm ấy của OX. Nó đã đưa số di động của OX cho nhỏ, nhỏ giả thành nàng Lệ, điện thoại cho chàng của nó. Khỏi phải nói chàng mừng tới cỡ nào sau bao nhiêu năm lạc tin nhau giờ tìm lại được. Sau nhiều lần tám với nhau qua điện thoại, nó kêu nhỏ hẹn chàng ở nhà nhỏ đi - nhỏ ở chung cư gần chợ Tân Bình. Và nó gần như chết lặng khi thấy OX chạy quanh khu vực ấy, hỏi thăm từng nhà về cô Lệ - không có thực. Nó tận mắt thấy, nhưng chỉ ngồi im, xem, rồi lặng lẽ đi về.Nó lại dọn nhà một lần nữa.

Tưởng vậy là xong, hết phim để xem, chẳng còn gì để nói. Nhưng trời xui kiểu gì mà nó dọn đi đâu, chàng cũng tò tò theo ấy, trốn ở đâu chàng cũng tìm ra. Chàng ám cả ngày từ sáng tới tối. Rồi chàng ngã bịnh. Phải vào viện, nhà chàng chẳng có ai ở Sài Gòn này.   Nhìn chàng thế kia, ai nỡ nào không vào thăm, không nuôi ? Giận thì giận lắm, nhưng rồi lại nghĩ, cũng tại nó. Phải chi nó đừng bày ra cái trò thử thách, bói toán tình yêu vớ vẩn ấy, thì ít ra, đến lúc này, nó vẫn cứ tin nó là...Duy Ngã Độc Tôn trong lòng chàng. Vậy đó, rồi lại thôi, lại bỏ qua, lại dửng dưng như chưa từng nghe gì, thấy gì. Dù đôi lúc, lòng cũng hơi..lăn tăn suy nghĩ.


Ba năm quen nhau ,  nó kết thúc bằng một đám cưới...chẳng coi ngày, không có cả đôi nhẫn cưới . Mà hình như là ý trời hay sao í, đến giờ, tay nó vẫn chưa từng đeo chiếc nhẫn cưới nào. Trống không cả mười ngón. Nó cưới  là vì nội hơn vì nó. Nó nhớ nó qua nhà bà cô chơi, cô nói sao hai đứa không cưới, để lâu vậy nó thiệt thòi.  Tối hôm ấy nó về, nghĩ tới bà nội, sợ bà nội mang tiếng dạy cháu không nên người. Nên nó chỉ điện thoại hỏi chàng " giữa tháng 8 này nhà tui có giỗ, tui về quê, nếu muốn cưới tui, thì ông nói ba má xuống nhà tui làm đám hỏi, xong 2/9 là sinh nhật tui, cưới luôn. Còn không thì thôi, đường ai nấy đi, tui đi lấy... Việt Kiều". Nó nói  như thế vì nó có cơ sở để chảnh. Dù quen nhau 3 năm, nhưng nói thiệt, giữa nó và chàng, chả có gì để nó phải hối tiếc cả. Chính vì yêu với cái đầu tỉnh táo, nên sau này, khi đã là vợ chồng, dù ai có nói nó ra sao,  OX chỉ cười trừ cho qua. Vì OX biết nó là người như thế nào mà.

Quay đi ngoảnh lại cũng đã hơn chục năm rùi. Có thể sau này không có gì là mãi mãi, nhưng nó vẫn tin, gặp nhau, yêu nhau là duyên, thành vợ thành chồng là nợ. Đã là nợ thì phải trả. Nó đang rất  " vui " được trả nợ đây.
....................

P/s: Lục  lọi quyển Nhật Ký đời Cô Lựu.... Đạn, tui moi ra được bài ngắc ngơ kể khổ này. Lâu lắm rùi, chỉ là... buồn quá, mà không một chút cảm xúc nào để viết cái gì, đến cả cái chuyện buồn của mình cũng chẳng biết kể thế nào, tính alô cho anh Sỏi Ú xả thì alô lộn số của Trai đẹp nào chả biết. Nên thui, moi tâm tư cũ úp lên cho có sắc màu tí. hic hic 
À quên, kể khổ là phụ thui. Mục nhọt chính là ...tui khóc cho bà con động lòng mắng mỏ vài câu cho đỡ buồn đây. Tui thấy tui hiền hậu quá trời đất, cùng lắm tui có gian tế sơ sơ chừng vài chục chỗ, gây án vài trăm vụ nhỏ xíu như cái móng...heo thui. Cũng có dối gian kha khá - tui cá là ai cũng có ít nhiều gian dối trong đời chứ làm gì có ai chưa từng nói dối. Nhưng suy cho cùng, chả hại chết thằng Tây nào, cũng chả lợi dụng ai đồng xu cắc bạc nào. Vậy mà, mấy hôm trước, có 2 cao thủ sơn đông mải võ ở cầu cống nghẹt nào đó ngoi lên, chui xộc vô ngay cửa nhà ông anh đáng kính của tui, bình phẩm cái dáng ngồi quá ư thần tiên tỉ tỉ của tui, bảo tui ... " du đãng nửa mùa", " thấy ớt mà tưởng cà chua"....  Lạy trời, may cho tui là ngồi nhà tui, mà còn sộc mõm vào mắng thế. Tui mà vác cái dáng ngồi mất nết của tui chổng vào ngọ môn quan nhà các vị cao thủ ấy, chắc tui bị treo cổ ngay chứ chẳng chơi. 
Buồn buồn khoe ...hình ngồi duyên ơi là duyên của Tám. Ngồi vầy mà bị chúng kéo tới tận cửa chửi mới đau chứ. Tui hiền quá mà ! Chờ đó, tui ...dữ lên chút nữa, cỡ...1/1000 anh Sỏi Ú thui, tui mắng cho biết mỏ. Hứ. 

Dáng này là ngồi ...chờ người nơi ấy mà ...chờ hoài không thấy 

Hình này thời sinh viên xa lắc rùi - đây cũng là bức ảnh mà tui bị các Thánh Đạo Đức nhào vô chửi tơi tả dù...tui chả có ...Lê hoàng miếng nào với mấy thánh đó cả. Tự xét có phải mình ...iu nhầm chồng các Thánh k mà bị mắng dữ thế. 

Đứng vậy thui, chứ giờ thả thử con chuột./..con lại gần cái là la làng chạy cong đít lun. hic hic 


62 nhận xét:

 1. hihi, chị iu ngồi dáng nào cũng xinh, đứng một mình cũng thấy xinh lung linh luôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thank cù cưng k bảo " du đãng nửa mùa ". Hì hì
   Khỏe k Hân ui ?

   Xóa
 2. Rõ là một khi đã có duyên , có nợ rồi thì có chạy đi đâu , trốn ở đâu cũng không thể nào thoát khỏi . Để rồi khi đã hết nợ duyên với nhau thì đường ai nấy bước . Những ký ức của tình yêu , của một thời hạnh phúc bên nhau chắc chắn sẽ khó mà quên lắm bởi lẽ vì đó là dấu ấn của cuộc đời mà . Có lẽ sau khi viết được những lời này , chị tin chắc em cũng mủi lòng lắm , nhưng rồi sau đó lại cảm thấy thanh thản và nhẹ nhàng hơn ....Sống trong kỷ niệm đã qua để có được những gì trong hiện tại với mong muốn sẽ được tốt hơn thì đó là niềm mơ ước và hoài bão của tất cả mọi người em nhỉ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là có duyên có nợ thì có chạy cũng k thoát chị hén.
   Chuyện xưa lắc rùi. Chỉ là vô tình moi lụm đc đồ cổ thấy vui vui em up lên thui chứ giờ đâu còn nhớ nhung gì nữa chị iu.
   Kỷ niệm nhớ cho vui vậy thui chị hén.

   Xóa
 3. Kỷ niệm thật lãng mạn heheeee hình xinh quá !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện tình Romeo Juliet của tui dí ông á ông Ù. Hì hì
   Xạo dã man

   Xóa
 4. DVD đề nghị ĐT phát triển thêm thật nhiều chi tiết nữa, từ thành phố tới tận thôn quê, kéo lên cỡ... 1.000 trang, đóng cuốn xuất bản chắc chắn sẽ bán chạy hơn... tôm tươi!
  Bởi vì đây là một câu chuyện tình đầy kịch tính, đóng mở lâm ly, bi hài hấp dẫn!
  DVD đọc mà thấy mê mẫn quá (mê mẫn chuyện tình hay mê mẫn tình???)
  :D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh mua k em bán ? Khuyến mãi bao la bát ngát lun anh. Hì hì

   Xóa
 5. Ngày ấy....cũng biết bao điều để nhớ.
  Chúc bạn hiền an lành cho ngày mới !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Già rùi hay nhớ bài lai bạn hiền hén.
   Ngày vui nghen bạn tui

   Xóa
 6. Chuyện tềnh iu thì tuổi trẻ ai cũng có trải qua vài mối tình . Con trai thì sự nhớ nhung hồi tưởng chỉ loáng thôi , còn phụ nữ thì sâu đậm lắm , lúc nào cũng khắc khoải không nguôi . Cuộc đời không như là thơ , đời người không phải lúc nào cũng suôn sẻ , tuỳ tững hoàn cảnh mà mỗi người chấp nhận khác nhau . Ai chả mong muốn có một mái ấm hạnh phúc , nhưng mong là một chuyện thực tế là một chuyện , đó âu cũng là duyên số
  P / s : Ủa mặc đầm đỏ đứng đó đã nhìn xung quanh chưa ? Coi có con bò đực nào gần đó không dzậy ?
  Nhìn bức hình ngồi dang chân không bị ném đá mới lạ , chuyến này thì Sỏi già chết ngắc ngư nữa đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai cũng có phần số, may nhờ rủi chịu hết cả anh Salam hén.
   Và khi đi qua chặng đường buồn vui sướng khổ đã từng, nhìn lại, quả là chỉ có nhơ nhớ cười cuời, k chutl giận hờn gì cái quá khứ ấy. Kỷ niệm mà, chỉ để nhớ thui anh hén.
   em nhìn mãi chả có con bò nào , bò... pê đê cũng k có cho đỡ ghiền chứ đùng nói là bò đực. Số hẩm hiu nó vậy á . Hic hic
   Anh á. Biết ngay là sẽ ném đá em mà. Cơ mà... quen quá có khuyến mãi cho ném thoải mái lun. Hổng thèm giận. Há há

   Xóa
 7. Anh đọc đúng hai lần mà ngồi thêm một lúc mới viết được như bây giờ.
  Cừi tụt hết cả ...Huyết áp! nhọc nhọc là rùi ngồi thở, rồi ngửa mặt trông trăng (Cuối tháng)nói "Trời đã sinh ra Sỏi sao còn sinh Tám Tàng''. Chả lẽ tôi chết đuối vì những câu văn bì bõm này của người ta sao ...Há há há há!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh mới đuối thui, còn bì bõm láp ngáp được, còn em á, đọc văn chương xi pa chao của anh riết em ... chít mịa lun rùi, chít k kịp ngáp cái nào lun. Chu Du ít ra còn thổ huyết vài cục quăng lên trên trách cứ, Tám Ú em 1 giọt.... nước mũi cũng k kịp nhỏ lun kìa. Anh Sỏi tính sao thì tính đi. Hic hic hic

   Xóa
  2. Ôi vậy hai chúng mình cùng chết à, cùng đầu độc lẫn nhau à, sao hai chúng mình ngu vậy giờ cùng chết thì kiếp này lỗi hẹn để kiếp sau mới cưới nhau được à!
   Hai đứa cùng trúng độc nằm lăn ra đấy em còn bảo tính thì anh tính làm sao! ặc ặc!

   Xóa
  3. Cái này nói theo phim kiếmn hiệp em hay coi là " chúng ta k sinh cùng nagỳ cùng tháng cùng năm, nhưng nguyện khi thác cùng ... nằm dưới đất " anh sỏi hén. hí hí

   Xóa
 8. Đấy định viết nãy thế nào quên tiệt. Tóm lại là có chỗ ""Vì anh em yêu chôm chôm và vì chôm chôm nên em yêu anh hơn."" anh biết vậy để mà biết thôi... Thứ hai là 4 lần chuyển nhà anh đều phải tìm được. Đến đây thì anh biết vậy để theo vết xe đổ ngày xưa. Chắc là anh sẽ tìm được chân lý . à không tìm đươc chân em..Hehe!

  Em ngồi thế mà em nói là em hiền à, em giết người chứ hiền gì ! Đến Salam vợ kèm 24/24 mà còn khen tặng huống hồ anh. thôi anh biết anh chết rồi ! Tạm biệt loài người nha! nha!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kkkkkkkk.
   Anh Sỏi, anh nói 1 câu thiên vị an ủi em coi. Mắc cái mớ gì trai nào mún tán em đều nhét đồ ăn dô mõ em hết dạ ? Hết chôm chôm, tới sầu riêng, rồi mít... Toàn thứ... trước ăn sau chọi lộn cho rổ mẹt chơi k hà. Nhìn em đâu có ham ăn lắm đâu. Chỉ là " dư chút niềm tin " thui mà. Hì hì

   em hiền thiệt mà. Em hiền anh mới còn tồn tại tới giờ này mà... " vẫy tay tạm biệt loài người " sang ở với.... quỷ sứ như .... anh Salam chẳng hạn. Ghi chú : em sát nách nhà anh Salam. Hí hí

   Xóa
  2. Hí hí hí ... cái đồ quỷ sứ Hòn Sỏi này , sao lại muốn chết hử , sao lại dại thía chứ . ĐT ơi chị nói em nghe nè , dù chị già rùi nhưng cũng chảnh choé lém , phải body 6 múi thì mới chịu à nghen , còn nữa phải trẻ trung đẹp giai mới được , còn bụng bự như HS không có cửa à nha . Nhường cho em ông địa Sỏi đó , thui chị lặn đây đi săn giai đẹp đơi , nếu săn được nhiều chị sẽ cho em một mớ để xài dần .... hí hí hí

   Xóa
  3. ""Anh không có body 6 múi
   Mà chỉ có 1 ngấn để yêu em""

   Hai câu thơ này đan thùy xổ ruột ra đấy nha, em nó xác nhận một ngấn rồi mà. Cảm ơn em chẹp chẹp iêu iêu quá! Sa lam có giữ cũng chẳng được Sỏi đã bị Tám Tàng hạ gục lăn vào nàng rồi ...He he!

   Xóa
  4. Ôi trời ơi !
   Đọc còm anh Salam mà...óc ác nổi cục cục lun hà. Vì sao ra nông nỗi này hỡi anh ? hic hic
   Vậy mà ...còn mua đc cho chị Nhật Thành xinh đẹp của em 2 hộp súp để chị luống cuống .... thì thiệt là ...phục anh quá đi ! hí hí

   Xóa
  5. Thơ của Jang Dong gun tặng em, k phải của em anh Sỏi ui.
   Anh cứ lăn đi tới cuối dốc em hứng nhá. Sẳn tiện o cho láng đường lun anh Sỏi ui ! hì hì

   Xóa
 9. Tám nhiều chuyện quá trời /
  Chuyện nào cũng nghịch chọc đời quá vui./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ thưa chọc tí cho vui
   Dẫu bị ném đá vẫn cười... ka ka ka

   Xóa
 10. Ha ha... Hiện tại chỉ là một chút nợ nhỏ xíu thôi mà. Tôi nghĩ bà trả xong rồi đó.
  Bà cười với tui một cái thì bà ngồi, nằm kiểu gì tui thấy cũng duyên hết á. Cười lên nào Tám Tàng của em ui :D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiểu lông hổ chờ xem tiếng cuời ... Bao Tải - nick nem của em gái Bao Tự á. Ta nói, k rụng sạch lông cá ba sa, tui tài trợ bà đi tẩy lông miễn phí cả đời lun.
   Nhất ngôn .... tính xổ nho chùm mà xổ mới... 2 cục quên rùi bà. Nhụt nhể ! Há há

   Xóa
 11. Trời! Chuyện bây giờ mới kể, nửa chừng xuân...Ông xã bây chừ ra sao...?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Buồn lắm bạn. Sau mấy mùa lá rụng, ông xã chừ... chả bít rụng về đâu. Nghe đồn Mai Phương Thúi cầu hun chàng mấy bận mà chàng từ chối, bảo chờ mụ Tám Ú đăng quang Bông Hậu Hoàn Cảnh thì chàng mới an lòng nhắm mắt xuôi... râu đi theo Mai Phương Thúy đấy ạ. Hic hic

   Xóa
 12. Thế bây giờ không dọn nhà đi nữa à? Dọn đi đến chỗ nào có người mình ghét, vì "Ghét của nào trời trao của ấy", nhớ chưa em!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồi đó ở trọ, buồn là bốc giỏ lên ... vọt. Giờ ở nhà... dán keo bẫy chuột, bít đường dọt rùi chị.
   Gì chứ câu " ghét của nào trời trao của ấy " em tin á. Ta nói, em mê tiền kể chết chả thấy đồng xu cắc bạc nào. Em ghét nợ nần chả hiểu sao nó ùn ùn cầu hun em. Hic hic

   Xóa
  2. Ôi thế ghét anh đi, ghét nhanh lên, anh đang thèm được ghét quá rồi này...!
   Ông trời đừng sửa lại nha, đừng lập trình lại nha, Bọn chúng đang ghét tôi đấy ông trao cho tôi đi!

   Xóa
  3. Trao nguyên cục quả tạ 60 kg anh hén. hì hì

   Xóa
 13. Bà mà chươi bộ này lên khán đài Mỹ Đình tối nay, hông chừng tuyển VN thắng Ai rắc rùi. . hehe. Đó là chưa kể mấy thằng đạo diễn chiền hình thế nào nó cũng zoom cận cảnh cái mỏ đỏ của bà nhằm thu hút khàn giả à nhe hehe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ Đình sập ngay khi tui giá đáo. Lấy ai đấm đá gì mà zoom hay hổng zoom.
   Mà này, đừng nói ông tính chơi trội trước tui, ông làm quả bikini lên khán đài Mỹ Đình mà chừ nhan sắc ông... cái mũi ra đi chừa ... hàm râu ở lại nha.
   Há há

   Xóa
  2. P/s với bà, cái hình thứ 3 gai mắt ghia! Nhìn cái mặt non choẹt mà ngồi kiểu chả phải dạng trẻ, kg phải dạng vừa mà là dạng hết cỡ hehe . Bị ném đá là may , chứ gặp tui, tui . . bắn lun hehe

   Xóa
  3. kkkkkkkkkkkkkkkkk. Bắn sứt mũi ông lun chứ gì ? Biết rùi, khỏi quẳng cáo. há há

   Xóa
 14. Hôm nào tìm thấy Nhật ký đời cô lựu...đạn pot lên cho thiên hạ chia lửa với nha!
  AyDza! Mà Tám đi hóng ở đâu không chịu rép ly còm Tám ơi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ, hóng chiện nhà anh chứ đi đâu. Thấy hot qu nên đu theo hóng hớt tí á.
   em còn quyển Nhật Ký Đời Cô ... Hồn nữa. Troll cực lun. Anh Sỏi mà nghe chỉ có nước.... ói thui. Hí hí

   Xóa
  2. Ủa ĐT có " Nhật ký đời .. Cô hồn " nữa à ? Hay đới , đem sang nhà Hòn Sỏi mà treo lên . Mấy ngày nay chết cười với Hòn Sỏi , chả gặp hạn rùi . À sang mà hoạ thơ con Ếch đi kìa

   Xóa
  3. có,chứ anh. Đời cô Lựu ...xưa rùi. Đời cô hồn phiên bản Tám hấp dẫn hơn nhiều anh Salam ui ! há há

   Xóa
  4. Tquên nữa, chả lẻ em thấy anh Sỏi gặp họa em nói em mừng chứ. Dạo này ... nhiều người tự cho mình cái quyền sộc vào nhà người khác mà chửi lắm cơ. em thấy ảnh bị giống em, em khoái. Cho bị chửi cũng có` đôi. há há
   em họa một mớ tè le bên ấy lun rùi, nhái làm gì. hì hì

   Xóa
 15. Đúng là duyên vợ chồng một là duyên hai là nợ, chả biết nợ từ kiếp nào, nợ tiền hay tình , nợ bao nhiêu nữa, trả mãi rồi có một ngày ngẩng mặt nhìn lên thấy mây trắng bay và... trắng tay....hihi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vợ chồng đúng là duyên nợ thiệt bạn hiền hén. Có buông bỏ mấy lần rùi cũng cứ ...lại xà quần cột vào nhau. Giờ nhớ lại, thấy cũng vui vui.

   Xóa
 16. Hớ....hớ...nhìn cái ảnh thứ ba ( từ trên xuống ),đúng là không phải dạng vừa đâu.Có số,có má đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ, bạn tui nói chuẩn nhất. Tui có số...chứng minh nhân dân và là má...của thằng con tui á. hì hì

   Xóa
  2. Đây là chuyện của tôi,kể ra đây để cậu tham khảo mà rút kinh nghiệm cho lần sau.
   Hôm tôi cưới,đêm hôm đó(mọi người gọi là đêm tân hôn) vợ tôi nàng bảo rằng:
   Bắt đầu từ hôm nay,tất cả những gì chúng ta có đều là của chung.Nhưng em vẫn để lại cho anh một thứ riêng tư,được toàn quyền sử dụng(muốn cho,tặng ai cũng được) đó là hàm răng của anh,còn mọi thứ khác thì cấm tiệt.Không nghe lời thì có dao(mà dao chỉ dùng cắt,gọt,chặt thôi),hiểu chửa?

   Xóa
  3. Kkkkkkkkk. Thành thật chút mừng bạn tui. Cười té ghé khi ... nhớ tới hàm răng vợ cho phép. Há há

   Xóa
  4. Thì anh Salam chả bảo rằng : Trên răng,dưới........gái còn bỏ chạy.Huống hồ chỉ có mỗi răng không,có cho phép đi thì cũng chẳng có ai thèm rước,bắt buộc phải quay về thôi.

   Xóa
 17. Đọc xong, có 2 kinh nghiệm rút ra từ bài này :
  1. Yêu thôi, đưng có lấy làm chồng/vợ của những kẻ làm thơ, viết thơ... sáng tác thơ hay, bởi tâm hồn họ thường treo ngược cành cây.
  2. Đừng có nên thử thách trong tình yêu. Vì khi đã thử thách thì phải dùng tới lý trí để xét đoán. Cho nên đối thủ chồng/vợ sau khi đã vượt qua thử thách, thì họ cũng sẽ dùng lý trí để .... trả thù. ( mọi cách, kể cả phản bội).
  Kết luận : vậy đừng đọc, chỉ ....nhìn thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc còm sếp xong đau lòng lắm trả lời 2 kinh nghiệm của sếp nè.
   1. Tồn hồn mấy kẻ ấy treo ngược xuôi gì k cần biết, miễn cái đầu họ tỉnh táo kiếm tiền, lo chồng con, lo bản thân mình cho tốt thì khối chàng vẫn xếp hàng xin lấy á sếp ui. Lấy xong rùi, về mà ngửa mặt đau đớn ...rút kinh nghiệm:|" đừng yêu một người phụ nữ biết viết lách, vì mai này có chia tay,. mình sẽ thành...nhân vật chính đầy ...bỉ ổi trong câu truyện của cô ấy ". hì hì

   2. Chính xác là vụ thử thách này tuyệt đối không nên. Cái này là một phần sai lầm cho sự đa nghi của em - dù sự đa nghi ấy xuất phát từ những điều khuất tất có thật của đối phương.
   Em nói ra, để mọi người nhìn vào và rút kinh nghiệm. Yêu thì cần phải tỉnh táo th6ạt, nhưng đôi lúc cũng nên khép mắt hờ cho qua nhiều chuyện. Chứ tỉnh quá kiểu như Tám em thì.... k hạnh phúc cũng là lẽ thường thui.
   tuy nhiên, suy cho cùng, nếu người đàn ông không gian dối, đừng một dạ hai lòng, thì phụ nữ tụi em đâu phải nghĩ ngợi, suy diễn chi cho mệt sếp hén.

   Thcíh cái kết luận của sếp ghê. hì hì

   Xóa
  2. Vẫn là...tuy nhiên
   Còn như thế nào là.. tự nhiên ta

   Xóa
 18. He he thế mới biết các cụ non dạy cấm có sai : " nhất cự li, nhì cường độ " tiếc là mềnh hơi bị zề rùi,thôi kiếp sau zậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các cụ nhà mình nói nhiều câu chuẩn cực lun anh hén. Như " đẹp trai k bằng chai mặt " nè. em thấy đúng á. Cứ bám riết, cưa riết rùi cũng đổ thui hà. Em bị rùi nên em thấy đúng á. hì hì

   Xóa
 19. Đàn ông thằng nào cũng dại, đang yên đang lành thì tăm tia, tăm tia được rồi thì âm mưu bàn bạc công khai có tổ chức, bắt con gái nhà người ta giữa ban ngày về nhốt vào phòng riêng... rồi đánh nhiều lần vào chỗ hiểm... Tội to đùng như quả núi thế này thì đáng tù chung thân quá đi chứ. Gặp cai ngục Tám ngầu như thủ lĩnh IS thế kia thì... chả biết là hên hay xui.

  Nghí đi thì cũng phải nghĩ lại, nghĩ một thì cũng phải nghĩ hai. Đời đàn ông không một lần can đảm ăn trộm giấc ngủ người ta để rồi đi tù chung thân thì lại hóa hâm. Không dại thì hâm, đằng nào cũng mang tiếng. Mình đây đã ngu ngơ mơ đàn tì bà nhưng lại sợ đi tù lần nữa, đúng là đã dại lại lại còn hâm. Khổ thía không bít. Đã thế... thắt cổ... chai bia Sài Gòn xanh cho chít lun cho rùi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung, đàn ông hay đàn bà gì cũng k phải thánh, có điều với đàn ông, người ta sẽ thoáng hơn cho những phút xao lòng.

   tuy nhiên, cái gì cũng vừa vừa phải phải . ví dụ em nói chồng em mà có lăn tăn ở ngoài ( dĩ nhiên là đừng để em tận mắt thấy ), nhưng vẫn lo vợ con chu đáo, thì có lẽ cũng mắt nhắm mắt mở mà du di dù lòng có nghi ngờ. Nhưng nếu vì có người khác mà về nhà kiếm chuyện với vợ con, thì...em tiễn ngay.
   Ngược lại, các chồng, hay bạn trai gì cũng vậy. đừng nghĩ cô ấy là người của mình rùi, thì mình đi chơi đâu đã về, cho dù bạc thế nào, cô ấy cũng sẽ ngồi yên mà đợi mình về. Thời nào em k biết, chứ thời này k có đâu. Lòng chung thủy cũng phải cần có điều kiện vun đắp. Vợ anh, anh k chăm, anh lo đi chăm cô hàng xóm, thì thằng hàng xóm nó...tội nghiệp vợ anh, nó chăm lại là lẽ thường. Bồ anh, cả tháng trời anh k gọi cho nàng đc 1 cuộc điện thoại, k nhắn nỗi cho nàng 1 cái tin, k mời nàng nỗi ly cà phê... lại suốt ngày ... mời cô nàng mới quen cà phê, tán chuyện cùng người ta cả ngày lẫn đêm, làm thơ tình tha thiết tặng người ấy... Vậy thử hỏi có cô người yêu nào khùng tới mức ngồi im re đó mà khóc, mà chờ ....anh quay về thí cho chút quan tâm nhạt nhẽo ? K có đâu. cô ấy sẽ tự mình cho mình cơ hội đón nhận sự quan tâm mới xứng đáng với cô ấy hơn. Trách ai đc chứ ?
   Thế nên, em cũng từng thất bại, cũng chẳng có gì tốt đẹp, nên em hiện tại chỉ nghĩ rằng, trong việc gì cũng vậy chứ k riêng gì tình cảm, biết mình biết ta. Người ta kính mình 1 ly, mình kính lại 2 ly. Nhưng ngta k trân trọng mình, chắc chắn, em k thể tiếp tục bên cạnh người đó

   Xóa
  2. ủa. cô Tám ơi... anh đang phân tích cái "tội" của nhà trai trong đám cơ]í kia kìa. Này nhé: Chuẩn bị cưới xin thì phải công khai tổ chức, họp bàn sắp xếp, lên kề hoạch đúng không nào ?. Thứ hai là công khai để "bắt" con gái nhà người ta. Tội này mới to. Tiếp theo là đưa về phòng kin riêng biệt. Phòng cô dâu đêm tân hôn tất nhiên phải riêng biệt và kín đáo dúng không ?. Từ 3 cái tội ấy suy ra: Chú rể đã phạm tội nặng. Tù là phải. mà đi tù là dại rồi.

   Còn thằng nào cả đời không chịu lấy vợ thì thằng đó đại hâm luôn à.

   Đấy ý hài hước của anh là thế thui chứ anh không bàn chuyện ứng xử trong hon nhân. Vì thú thực, người ta vẫn thường nói: "Cho gì nhận đấy". Chồng tốt thì chắc chắn vợ không quên, mà gái có công thì chồng cũng không phụ. Đúng không ?. Thế nên điều quan trọng trong hôn nhân cũng như trong mọi mối quan hệ của cuộc sống đó là TÔN TRỌNG lẫn nhau và có TRÁCH NHIỆM với chính mình.

   Còn tất nhiên ý kiến của em thì anh hoàn toàn công nhận đó là: "Không ai là thánh cả, nên phải biết người biết ta mà sống".

   Xóa
  3. Dạ, em biết anh trêu hài hước cho vui rùi. Em cũng biết cái còm em k ... Lê Hoàng miếng nào với com anh. Nhưng tại đọc còm snh, em lài nhới tới chuyện ấy, em tám lun. Em hay có tật nhớ bài lai vậy á. Mai mốt anh thấy vậy là bít em rùi, k la em nhá. Hí hí

   Xóa
 20. Híc, híc. . . mốt sang đọc tiếp chuyện tình của Tám.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện tình của em toàn lựu đạn bom mìn gì đâu k hà anh ui. em nêm mắm dậm muối từa lưa á. hì hì

   Xóa
 21. Cứ vào Page này nhìn thấy cái anh minh họa đầu trang là lại phát điên lên. Sao lại có dáng đứng, rồi ánh mắt cứ nhơn nhơn thách thức, cứ như không biết sợ cả giời đất là sao nhỉ?
  Chỉ mong cho lũ kiến ba khoang bò ngược lên đốt cho sưng vều tất cả ...Há há!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đứng cái kiểu đó, ngồi cái kiếu ấy , kiến nó cũng k thèm cắn, chứ đừng nói gì là trâu bò hay trai đẹp gì anh Sỏi ui .
   đang chờ ...Trai có ..." bụng 1 ngấn để thương em " á. Công nhận, Jang Dong gun tặng cho em 2 câu thơ kinh điển lun. Áp dụng cho trai nào cũng trúng phốc. há há

   Xóa
 22. Ui ,nay bé rảnh ưi rảnh lun nên đọc thơ xong ..đọc thêm chuyện tình thời cô lựu ..đạn của Chị yêu thiệt là lôi cuốn wá lun ! Hihi ngồi đọc mừ Yến nhỏ cười khúc khích nà Chị ui hihihi .

  Yến nhỏ cũng tin " gặp yêu nhau là duyên " á !
  PS: híc híc Chị gái ĐT của bé ngồi nhà của mình mừ cũng bị chém ! Chắc họ ở ko ,hỏng ai iu kkk nên chém đc ai là chém ! Hì hì

  Trả lờiXóa