Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014

Tui đi tán Gái ...

đẹp trai cỡ dzầy mừ còn chảnh hổng lại tui nữa mừ . hà hà hà 


Tui rất đẹp trai. Cái này hổng phải tui nổ đâu, mừ tui nghe má tui  nói sao thì tui bê nguyên xi kể lại, pha thêm chút đường, chanh, tiêu, tỏi , ớt... rồi quăng lên khoe thui hà. Má tui chỉ có mỗi mình tui, tui lại thừa hưởng bao nhiêu sắc đẹp tinh túy từ bao đời truyền lại, mang trong mình vẻ đẹp rạng ngời luôn luôn chói lóa Anh- Hoa- Pháp - Việt , khuyến mãi thêm ...Campuchia nữa . Thế nên, vì là Trai đẹp mang tên Hot boy  có Đôi môi hot-dog , nên tui có quyền ...chảnh. Con gái đẹp mà chảnh thì mấy thằng nó ghét, nó chả thèm theo, để thế cho ế thấy bà rồi hạ giá, sale off mấy đợt cho biết mặt. Còn Trai Đẹp như tui á, càng chảnh thì mấy ẻm càng mê, bảo " Ôi ! Anh í lạnh lùng quá ! Cá tính quá ! ". Nghe mà sướng rơn. Thế nên, dại gì mà cột vào ẻm nào cho phí. Cứ lăn tăn, đong đưa , đánh đu thế cho Gái nó nhức đầu chơi dzậy á. Suỵt, bí quyết của Trai Đẹp đó, tui  lận lưng bao nhiêu năm nay, giờ hí hí chút , Trai Sém  Đẹp  đừng bắt chước  theo tui mà coi chừng phản ứng ngược. Gái có lột dép cho vô mỏ đừng réo tui tới mà sỉ vả sắc đẹp tui nhá !

Đương nhiên Trai Đẹp thì chỉ xứng với Gái Xinh. Kiểu bài một đôi người ta hay nói Đại Gia - Chân Dài đó mà. Hót- Boi như tui mừ gắn với Nguội - gơ thì phí lắm. Thế nên, sau khi vượt ngưỡng 30 +, tui tự lập ra kế hoạch, truy tìm một nửa hoàn hảo của đời tui. Tui nghe má tui hay nói : " Trai khôn tìm vợ chợ đông ". Ờ, công nhận chợ đông thiệt, mừ toàn...các bà các cô, sồ sề mấy lượt. Hổng lẽ bắt thằng tui cầm giỏ lượn chợ thì mất mặt Trai Đẹp tui quá. Thế là tui đổi địa bàn hoạt động. Thay vì ra chợ, một ngày tui lượn...Phây , lướt net cả chục bận. Chao ôi ! tui phục cái sự " thông minh vốn sẵn tính trời " của tui quá đi mất.

Tui hỏi bà con nhé, có Trai nào thấy gái đẹp mà hổng mê ? Trừ khi là gay , chứ  manly như tui mừ thấy gái nhắm mắt làm ngơ thì coi như tui có tội với tổ tiên rồi. Adam dạy tui vậy á. Công nhận, vua hồi xưa tuyển cung tần mỹ nữ sướng như thế nào tui không biết , chứ tui á, lượn phây lả lướt một hồi, ngắm cơ man  nhan sắc, đủ sắc màu, nhìn thôi mà nghe lộp độp trên bàn phím. Em nào cũng là hậu duệ đời thứ n của nàng Bạch Tuyết " da trắng như tuyết, môi đỏ như son" , đã vậy còn thêm phiên bản mới " chân dài rách nách " luôn .Tui ngắm tới ngắm lui, chọn một em nhìn thui là đã rụng rời.  Vài chiêu bài làm quen củ rích vậy mà lần nào mang ra áp dụng cũng có hiệu quả tức thì . Đại loại là ban đầu làm quen, tấn công tới tấp, quăng bom cho nàng liên tục để nàng chú ý , sau đó giả vờ...lơ cho nàng bắt đầu thấy nhớ, thấy thiếu thiếu, rồi ỡm ờ có có không không... Biết cá đã cắn câu, tui liền ...hẹn gặp nàng sau vài lần hủy show vì...bận công tác . Má ui ! Không biết nàng có rộn ràng khi hẹn tui không, chớ tui á, dù lòng  Lăn Văn Tăn, vẫn cứ sắm bộ mặt phớt tỉnh Ăng-lê ra gặp nàng. Quán rộng vừa đủ tầm mắt vậy mà, quét camera 360 độ một vòng, tui chả thấy đâu nàng Ngọc trinh lai Bạch Tuyết của tui hết.Đang ngác ngơ con nai vàng đạp lá mùa thu xào xạc, một giọng oanh vàng thỏ thẻ bên tai như hát : " Có phải anh là ...Trai Đẹp của em không ? ". Tui quay ngoắt một vòng. Đứng hình 30 giây. Chao ôi ! Thần tiên tỉ tỉ !!!!  Nhìn nàng, có miếng bà con nào dí một mớ hình nàng rải trên mạng, chắc tui chết liền tại chỗ.  Là sao ? Tui ôm nỗi đau đến nghẹn ngào, ráng trân mình ngồi cho hết ly cà phê rồi dzọt lẹ. Câu hàng kiểu này, tưởng vớ được  thiên nga, ai dè ôm nguyên nàng cóc ghẻ. Chết trước chấm phạt đền.

Thằng tui lại mình ên, lại lò dò trên con đường tìm một nửa hoàn hảo. Thất bại lần đầu, tui ngộ ra, ờ hén, sắc đẹp chỉ là trò hư ảo, thời buổi này, đứa nào chụp hình cũng photoshop nát bét chẳng còn chi. Tui chuyển tông, con gái phải nhu mì, phải công - dung - ngôn - hạnh, phải dịu dàng, nhỏ nhẻ... Tui lập kế hoạch khoanh vùng. Mấy nàng băm sắp nát toàn hàng cáo, chả dụ nỗi mụ nào , nên chuyển hướng sang ...xì-tin dâu sữa.

....
....
....

Tám tới đây thui, coi bà con có lột dép vả chạt cho rớt mỏ không. Nếu có, thì tui lụm mỏ lại, gắn dô, để dành vết thương lòng nguôi ngoai rồi  lếch dô đây...tám tiếp. Nếu không thì...ka ka ka ...tiếp tục sự nghiệp Tán Gái dài tập cho đứt lưng quần chơi. Há há há !

! Mà quần tui làm quái giề có dây thun mà đứt chớ ! hì hì 22 nhận xét:

 1. Tội nghiệp thằng ku. Kêu nó qua gặp tớ, không cần tốn nhiều chiêu bài thế đâu. Đẹp chai thì không cần mất công dữ dị đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rồi, để hum nào mua vé máy bay giấy cho nó sang thỉnh an sư mẫu truyền bí kíp. Má mi nó tệ quá, chả truyền cho nó được gì, nên nó cua đâu rớt đó. cơ khổ !

   Xóa
 2. Khẹc khẹc... trai nổ vừa phải, vãi cát vừa phải để trời còn xanh, nước còn trong và tình yêu còn lóng lánh. Trai đứng giạng háng phơi ra hết thì còn đâu là trai đẹp nữa. Đành rằng trai đẹp nói có lí, nhiều thực tế là khác và rất đúng chóc chẳng em nào cãi lại đâu.
  Mê mẩn với lời trai anh đây nắm trai kéo về nhà chiêm ngưỡng, lột hết bí quyết của trai và cả những thứ trai có để coi cho tường tận. Trai đẹp là trai nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy, Là anh công nhận Trai Đẹp ấy nói đúng nhá.

   Còn dzụ án anh nắm tay Trai Đẹp ấy lôi dzìa nhà chiêm ngửn á, cái nì phải coi anh đủ bản lĩnh mà dụ Trai ấy được không. Khai thiệt dí anh nè, Em là thua roài, dụ mãi chả được.

   Ờ, mà nè, Anh đòi ..nắm tay Trai Đẹp, tự dưng, cái đầu em đang théc méc : hổng bít nên gọi anh là...Anh Thu hay Chị Thu nữa hén ?!

   hì hì. Cấm chửi. Cấm giận. Chửi nghỉ chơi.

   Xóa
  2. Ờ, cũng có lí. Chưa chắc anh níu trai đẹp về nhà được, nhưng anh có quyền ước được lột trai đẹp ra nếu có thể. Không sao, anh hay chị gì cũng được miễn là núm được trai đẹp thôi. Biết đâu trai đẹp là em đẹp thì sao.
   Chửi là trang cuối, chờ sau viết tiếp.

   Xóa
  3. Cứ mơ đi anh. Giấc mơ không có tội. tội là ở cái đầu tối thui mơ ra nó.
   Em hổng biết, hễ chửi em là em nghỉ chơi, em bo xì. Dzậy hà ! hì hì

   Xóa
 3. Kakakaaa hay lắm!

  Vui nhiều nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghĩ sao hum qua tui nói là chủ nhật ông ui, thía là tui hóng quả trò chuyện cuối tuần. Công nận, dạo nì đầu óc tui có vấn đề thiệt rùi ông Xanh Lá ui!

   Xóa
 4. Má của anh cũng dạy rằng :" cá nào mà chẳng cắn câu" nên chăng là tại cục mồi của con", y chang vậy đó em, chúc em buổi chiều vui vẻ tám tiếp nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hỉu, dzậy là thèng Trai đẹp nì tệ quá anh hén. Chắc phải training nó vài khóa nữa may ra mới thoát khỏi câu lạc bộ FA. hì hì

   Xóa
 5. Chao ui ! cái vụ nầy chị chĩu thua., không biết phải nói gì ? Chúc em nhiều sức khỏe, em nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em nói xàm cho vui thui, nhiều khi nghiêm chỉnh miết thấy không khí nó buồn quá, kiếm chuyện nói linh tinh xả xì-trét chút chị hén !
   Cảm ơn chị nhiều. Chị khỏe hẳn ali5 chưa ? Giữ gìn sức khỏe nha chị iu !

   Xóa
 6. Đang buồn buồn, tính vào nhà em để đọc thơ, rùi có khóc thì khóc luôn thể cho đỡ... buồn, thì nhìn vô cái nụ cười zai đẹp này là muốn tỉnh luôn í. Cái mặt ghét thế cơ, hắn chơi đủ mọi con côn trùng trên tay mà k thấy sợ nhỉ? Hôm chị cho Tôm xem hình hắn cầm con tắc kè hay thằn lằn gì đó, Tôm hét lên, anh ấy k sợ hả mẹ? Hô hô, về khoản này, tôm thua xa anh rùi, hì hì. Đọc đến đoạn em miêu ta facebook í mà chị ôm bụng cười lăn. Há há, em gái cứ đợi đấy, sau này chị vô SG, em nhìn thấy chị, chắc khỏi hẹn hò cafe gì luôn quá. Em cứ chém thoải mái đi, chị chờ, hihi. Chiều an lành nha, hai mẹ con

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em biết sao chị buồn rồi. Nếu là em, chắc em không mạnh mẽ được như chị đâu. Chắc em đóng cửa 3 ngày 3 đêm tự kỷ khóc mình ênh cho đỡ ....tủi. Làm phụ nữ sướng đâu em không thấy , mừ thấy yêu ai cũng...buồn tênh hà. Chắc tại số mình là số...con gián hay sao í !

   Thèng con em thì con chi cũng bốc, nó không biết sợ. Mà hình như nó ...sợ chuột giống em á.
   Chị Vi mừ dẫn Tôm vào SG, không chỉ em đâu nha, mừ nhiều chàng lăm le " đòi cướp chị " cho coi ! hì hì

   Xóa
 7. Qua thọ giáo vài tuyệt chiêu,chúc nhiều vui bạn hiền nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ui trùi ! Mình nói bậy đó, nên tới giờ ế dây ế nhợ lun nè. Định qua bạn hiền học hỏi bí quyết để mang dzìa chia sẻ nữa nè bạn hiền ui !

   Xóa
 8. Sang buôn dưa với 8 chút đây. Dạo này chị bắt đầu vãn việc rồi, có thời giờ sang học kinh nghiệm của zai đẹp nhà em, về còn phổ biến cho 2 zai xém đẹp nhà chị..hì hì..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghỉ hè rồi hén chị ? Chắc trường chị cũng sẽ tổ chức cho giáo viên đi du lịch chơi chị hén !
   Chị Ngọc mừ rảnh , chị viết gì chia sẻ cho em qua nghía với.
   Có một chuyện mà em cứ ngại với chị hoài. Cây hoa hum bữa chị gởi vào cho em hồi tết đó, nó không sống được dù em làm hết cách rồi. Em tiếc hoa thì ít, mừ cứ nghĩ tới công của chị, của bạn chị... Em áy náy vô cùng. em cứ hy vọng dưỡng nó sống được để khoe dí chị mà... Chị đừng buồn em nhé chị ui !
   À, bí kíp quăng bom nì chỉ để hóng cho dzui thoai, Trai Sém đẹp nhà chị mừ làm theo là ...ế y chnag Trai Đẹp mừ ...khùn nì á. hì hì

   Xóa
  2. Vậy sao? Hồi đó giờ chị quên mất không hỏi..Mấy cây nhà chj vẫn sống, lá xanh um, nhưng mùa này không có hoa..Không sao, khi nào ra HN chị lại cho em một cây mang về nhé..hì hì..

   Xóa
  3. Em biết là chị Ngọc không buồn hay giận gì em việc này, nhưng mà, em cứ tiếc hoài. mỗi lần nghĩ tới, em cứ tiếc cái công của chị thôi. Tuy xa thiệt xa, mừ lại thấy ...ấm lòng và thương vô cùng. Nghỉ hè rồi, chị Ngọc có đi chơi cùng trường, nhớ khoe cho bà con vui ké dí nghen ( em nói dzậy thui chứ em thấy chị chả khoe gì cả, có mỗi em là khoái khoe . hì hì )

   Xóa
 9. Hôm Nào Tám có truyền bí kíp , Tám cho mình xin trang cuối nhé !
  sang thăm Thùy cùng gia đình , chúc gia đình lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trời ! Anh Lạc mừ đợi trang cuối thì...bít khi nào mà tới. Cái mỏ Tám nhọn lém, đang chờ cao thủ tới tề mỏ bớt rùi ôm đồ nghề đi theo cao thủ hóng hớt dạo nè.
   Em cảm ơn anh Lạc nhiều. Mong cả nhà mình luôn vui khỏe anh nhé !

   Xóa