Thứ Ba, 25 tháng 6, 2013

Thách anh đó ! Dám không cưng ?

Em - Tưng nè ! Choáng anh chưa ?


Trời sinh em ra, khổ lém anh ạ. Anh biết sao không ? Tại đẹp quá mà anh ! Nhiều khi em ngắm mình trong gương, em cứ ngỡ Hằng Nga hạ giới. Đẹp chi  mà ...teo bugi thế hả trời ?!  Câu này hổng phải em PR bản thân em đâu nhá, mà em nghe mấy trai từ trẻ tới...mấp mé già mỗi lần ngắm em đều mắt A, mồm chữ O hoảng hồn thốt lên như thế.

Em biết ngay anh sẽ hỏi, đẹp mà khổ cái nỗi gì ? Xấu như Thị Nở thì...giả điên ngủ ở vườn trăng cạnh lò gạch cũ may ra mới được Chí Phèo mắt nhắm mắt mở, nửa tỉnh nửa say vớt nhầm một phát. Còn em , hót - gơ da trắng tóc dài, trai xếp hàng trước cửa nhà em rồng rắn lên mây, nên làm gì biết khổ ? Anh sai rồi nhé. Thị Nở có mỗi Chí Phèo nên Thị được Phèo cưng, còn em nè, lắm mối tối nằm không, chẳng biết thủ thỉ cùng ai, nên buồn buồn em... làm clip tự sướng , úp lên chơi chọc thèm thiên hạ. Trong đó, có anh nữa, cưng ạ !

Mấy bữa giờ, bà con xúm nhau dìm hàng em quá. Mà em nào có tội tình chi. Ông bà dạy " Xấu che , tốt khoe ". Đó anh coi, của nả em hoành tráng thế này, khư khư giữ sao người ta biết mình thuộc hàng...khủng long bạo chúa ?  Face cá nhân của em mà, em muốn lăn lê bò trườn thế nào là quyền của em chứ ? Ai mượn nhào vào nhà em , ngó trước ngó sau, không sót chỗ nào rồi...ném cho em mấy cái comment tối tăm mặt mũi. Anh thấy bất công với em không ? Đã đãi ăn, rửa mắt miễn phí vậy mà còn hổng biết điều, chơi không đẹp .  Anh đi xem sex-show bên Thái, anh cũng phải trả tiền mà .  Đó, vậy mà giờ em múa tặng anh vũ điệu  kịch trần nát nóc nhà thế kia, anh hổng boa cho em thì thui, cớ sao tặng em toàn ...lời vàng ý ngọc ?

Thật ra em cũng khổ tâm lắm chứ anh ! Em cũng chỉ muốn được nổi tiếng thui mà. Anh nhìn em nè, ai hổng biết tưởng em hót - gơ Sài Thành danh giá. Không có đâu anh ạ. Hót - gơ Sài Gòn chả ai ...dại như em . Í quên, nói lộn, cho em nói lại , mấy cô Sài Gòn sao dám có cửa với em. Em sinh ra nơi vùng đất địa linh nhân kiệt, nghe giang hồ đồn có bậc vĩ nhân cũng từ nơi ấy mà ra. Máu trong người em , là máu của mẹ của cha, nhưng chả hiểu sao, cha không giống, mẹ lại càng không, vì có phụ nữ ao làng nào dám ngang nhiên khoe hàng thách thức cùng dư luận như em được chứ ? Em điên mà, điên thì đã sao ? Nhờ điên thế, mà mấy anh phong em ...là " Thánh " - dù em hổng biết có Thánh nào ...lăn xả trên chợ mạng cho thiên hạ bêu rếu như em không nữa. Mà đã là Thánh, thì làm gì bận lòng gì tới thị phi, em thích phơi mình ra thế ấy, ai làm gì được em nào ? 

À, em khoe với anh nhé. Chỉ trong vài ngày em vụt thành sao. Khắp hang cùng ngõ hẻm, chổ nào cũng ào ào  gọi tên em đó.  Còn anh, miệt mài mấy chục năm nghiên cứu và cống hiến, có ai réo tên anh ngoài...mụ vợ ở nhà đâu ? Ca sĩ phải tối mặt tối mày ngửa cổ luyện thanh, diễn viên thì ròng rã lăn lê nơi phim trường cho bầm dập te tua xơ mướp, Thủ tướng một nước cũng chả sướng được như em, suy nghĩ nát óc đến nỗi vị nguyên thủ nào sân bay cũng mênh mông không còn đường cấy tóc. Còn em ?  Em có làm gì đâu, chỉ buồn buồn ngồi thảy banh chơi tưng tưng vậy đó , bụp một phát, đường công danh sáng chói, thảm đỏ , thảm vàng le lói dưới chân em . Mai thui nè, biết đâu em sánh vai ngang hàng cùng cường quốc năm châu , trong các trang chỉ dành riêng cho...18+.  Vip không anh hén ?!

Anh chê em à ? Anh cười em rẻ tiền à ? Em thách anh làm được như em đó ! Dám không cưng ?

Sao mà dám được chứ ! Vì em có bí quyết của em mà . Nói nhỏ anh nghe thui, đừng cho ai biết nhé .
( Dây thần kinh tự trọng của em đứt lâu rùi, làm gì có để mà biết sỉ diện là gì nữa chứ ) Hé hé!


À, quên, nãy giờ là lời thì thầm trong mơ của hót - gơ mang bảng hiệu " Bà Tưng ". Chứ Tám tui thề có vầng trăng làm chứng, có câu nào của Tám, Tám ...xử tử Jang Dong Gun  liền . Mà bà con biết rồi đó, giết gà Tám còn không nỡ, Tám nỡ lòng nào giết chít người trong mộng của Tám đúng hông nè ?
Có ai bà con với ẻm Tưng mà lỡ nghía mấy dòng tâm sự nhuyễn này, thì ....đừng lôi em Tưng tới đây phá chòi Tám , đòi tiền bảng quyền....tấm hình thả nổi trên kia  thì chít Tám nữa. Tám làm gì có tiền mà đền ? Xù thui, làm gì được nhau nào ?  Kiện à ? Kiện đi! Tám...bỗng dưng nổi tiếng rùi ! Mừng lắm lun á ! 

76 nhận xét:

 1. Tám này ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái em nào nữa rồi. Ai nỡ kiện Tám vì cái tội ....... nói trúng chứ nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. À, Tám ganh tỵ nhan sắc với ẻm Tưng ấy mà ! Sợ ẻm kiện thui, chứ bạn hiền thì...sao nỡ xử mình hén ! hì hì

   Xóa
 2. Ôi.... PR dữ quá.............
  Thị Nở có mỗi Chí Phèo nên Thị được Phèo cưng, còn em nè, lắm mối tối nằm không, chẳng biết thủ thỉ cùng ai, nên buồn buồn.......
  Thủ thỉ cùng MC nè........ MC sẽ cưng tám nhất đó....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ thỉ là...ẻm Tưng ẻm thủ thỉ, chứ Tám hổng có thủ thỉ miếng nào hết . Tám mà nhớ ai, là Tám la làng trên G+, bạn hiền hổng thấy sao ? hì hì

   Xóa
 3. Đọc xong, choáng thật đó em...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ui, đừng choáng chị ui, chuyện của mấy em hót gơ này là chuyện thường ngày ở huyện rùi chị ui !

   Xóa
 4. Anh biết em Tưng này rồi. Đẹp thật. Nhưng, yêu em Tưng hả ? Hổng dám đâu ! Hình như là người Nghê An , mới 22 tuổi thôi. Đúng là tuổi trẻ tài cao thật. Pó tay !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ui, vậy là anh cũng lò dò nghía ẻm này rùi. Nhanh chân lém lun rùi á.
   Ừ, tuổi trẻ tài cao thiệt, mà tài cao kiểu này thiệt sự là ...em hổng dám mơ . Hì hì

   Xóa
 5. hehe... hỏng thix em này chút nào! giáo chỉ thix Tám thui à!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bởi vậy mới nói chị em mình...già rùi đó chị iu !

   Xóa
 6. Em - Tưng nè ! Choáng anh chưa ?
  Không những choáng mà còn cầm dép chạy nữa đó, chạy tới chứ hỏng phải chạy lui đâu nghen.
  Nói như Tám thiệt đúng. Người ta khoe hàng không sợ mắc mớ gì nhìn hàng miễn phí lại sợ chứ à. Có thì khoe, không có thì nhìn, chỉ cần thế thôi.
  Trời hôm nay như muốn mưa mà lại nóng.
  Tám - Tưng nè ! Choáng anh chưa ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Thu !

   Sao tự dưng anh kêu ...Tám - Tưng là sao hả ? Tự dưng anh để cái nick name của em ngang hàng với hót gơ Nghệ An này ...em phản đối à nghen !

   Tám là Tám thui nhá, còn Tưng là cái ẻm nằm trong ảnh kìa. Tưng thì anh chạy ra chạy vô gì vô tư nhá. Em hổng có ý kiến.
   Riêng Tám thì...ký giấy độc quyền rùi, đâu có đem bán chợ trời rẻ dzữ dzậy anh ? ( vừa già, vừa xấu còn chảnh nữa mới ghê chứ )
   Choáng anh thiệt !

   Xóa
  2. Nguyễn Thu có con mắt tinh đời, anh nhìn mãi, ngứa hết hai con mắt mới nhận ra Tưng chính là ....Tám

   Xóa
  3. TRời ! Trời ! Câu lạc bộ Những Người Thích Đùa sao còn để hai sếp lọt lưới dzậy trùi ?
   Nhìn kiểu này chít em nha sếp Kiên . Em sao có cửa !

   Xóa
  4. He he, khi anh chèn lời còm này, thì anh chưa đọc, chưa biết em Tưng là em khỉ gió nào cả, nên chi em gái đừng hiểu lầm nhé.
   Còn cuộc sống thì lâu lâu cứ tưng tưng tí cho nó vui í mà em

   Xóa
  5. Hì hì...em bít sếp mà, đâu có giận gì đâu. Đi Hà nội về nhớ share hình ảnh ngoài ấy cho tụi em coi với nha sếp.

   Xóa
  6. Hihi... anh đâu biết, nghe em nói anh nói theo thôi mà Tám. Anh bỏ chữ Tưng rồi đó, nhưng mà nghe Tám không nó cụt ngủn làm sao.

   Xóa
  7. Cụt ngủn dzậy viết đỡ tốn chữ anh ui ! Tiết kiệm là thượng Sách mừ ! hì hì

   Xóa
 7. Rồi: 2 tư tưởng lớn gặp nhau, anh hử? chuyện nhỏ_còn em dám ko nè?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. P/s: còm cái tựa, nội dung chưa đọc và chưa bình. kaka

   Xóa
  2. Đợi cái còm nội dung đã đọc đã bình rùi xử ổng sau cũng chưa muộn. Chán ông này thiệt !

   Xóa
 8. Một Lê Thị Liên Hoan (Lê Hoàng)thứ 2 mà tui từng thấy!Quá đã! Quá đã! Tiếp hàng tuần nghe bà Tám. Thân!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em hổng có cửa nhoi với anh Lê Hoàng ( hay Lê Thị Liên Hoan gì cũng là ảnh hết ). Em chỉ dám nhoi nhoi chơi xả xì trét ở chòi vịt của em thui.
   Anh đọc mà cười, là coi như em ...hoàn thành nghĩa vụ được giao rùi ! hì hì

   Xóa
 9. Thùy dạo hay bị ai chọc trúng HUYỆT TÁM mà trôi chảy như nước lũ tràn về thế?
  Hay có nguồn tiếp sức nội lực ẩn đâu đấy vừa châm ngòi cho Thùy?
  Chúc Thùy giữ vũng khí thế thế này mãi nha!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. À, là mấy ngày nay em bị cái ẻm Tưng này hết úp clip vừa đánh banh vừa nhảy lăng quăng chi ấy làm em chưa kịp hoàn hồn, thì ẻm quoánh cho em thêm một clip nữa ẻm dạy yêu cơ đấy ! Em choáng quá, bị bồi liên hoàn nhiều cú quá nên...buột miệng xàm xàm cho dzui í mà ! hì hì

   Xóa
 10. Thú thiệt,bài nào Thùy tám đọc cũng thích,cũng thú vị.Rất có duyên,nhưng quan trọng nhất vẫn nêu ra được tư tưởng chủ đề hợp thời,thiết thực.Đúng là lòng tự trọng ngày nay sao mà xem nhẹ quá,cứ mãi chạy đuổi theo tiền bạc danh vọng địa vị.....Bạn hiền giữ mãi phong độ nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là giới trẻ ngày nay nhìn nhận vấn đề sai lệch quá. Họ cứ nghĩ làm vậy là thể hiện cái tôi, cái bản lĩnh, cái thần kinh thép ... hay đơn giản chỉ vì muốn được nhiều người biết tới, vậy là sẳn sàng đem mình ra làm trò tiêu khiển thế đấy. Cái giá phải trả bây giờ có lẽ họ chưa ý thức được đâu, vì sự nổi tiếng ( hay tai tiếng đi kèm ) đến quá nhanh, họ được tung hô, và ..bị ngợp. Đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng, làm thế, họ không biết có nghĩ ba mẹ họ làm sao dám thẳng mặt nhìn bà con làng xóm ... Chán thật bạn nhỉ ! Hay tại tụi mình già nên suy nghĩ hổng theo kịp tụi trẻ bây giờ bạn hén !

   Xóa
  2. Q chẳng dám hàm hồ đâu,mình vẫn nhận ra tính cách của bạn qua những bài viết,cùng tuổi tác chưa qua ngưỡng 40,gọi là già thì hơi quá.Bạn có cái nhìn phóng khoáng,cởi mở,nhưng nhận định chính xác,sắc sảo.Rất hài hòa giữa đạo lý truyền thống cùng văn hóa hiện đại.Q mới là già và thuần túy một nông dân VN muôn thuở.Mình hơn bạn không dưới 15 tuổi,nhưng vẫn luôn coi Thùy là người bạn vong niên vì chữ"kính",thật lòng ấy....Luôn vui nhé Thùy!

   Xóa
  3. Ui !Bạn lớn dzữ vậy rùi hả ? Chít mình rùi . Ai bảo bạn không nói sớm để mình kêu bạn bằng anh ( mà là anh bự nữa đó ). Giờ mình kêu vậy quen rùi, làm sao đây ? Thui thì tùy bạn hiền nha. Bạn mún mình kêu sao, thì mình kêu vậy. Lúc đó hổng có nói mình hỗn à nghen ! Giao trước rùi đó !
   Hèn gì, cách bạn hiền nói chuyện, mình nghĩ cái gì, chưa nói, bạn đã nói ra hết trơn. Đúng là người lớn có khác, cái gì cũng biết. Ui, cái anh bạn già này làm mình..." ngạc nhiên chưa ? " quá rùi nè !!!!!!!

   Xóa
 11. Hic...Tui chỉ thích bạn hiền thui, ko thích cí em đó đâu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hì hì Cái em đó để...trai thích, tui với bạn hiền mà thích thì...báo đăng thiệt à nghen !

   Xóa
 12. Tám ơi làm gì có chiện đẹp mà ...teo bugi ?he he

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ka ka Ý tại ngôn ngoại mà anh , em toàn ...nói ngược không hà ! Anh đúng là...sư phụ á ! hì hì

   Xóa
  2. Có đấy, tốt mã thôi anh HHP........

   Xóa
 13. Chờ đấy. Anh sẽ kiếm BS cắt sạch sẽ dây thần kinh tự trọng, cắt tiệt hết...những cái cần cắt.Anh sẽ đổi tên là Tửng để nhận lời thách của em Tưng. Chúng ta sẽ là cặp đôi hoàn hảo Tưng Tửng. Hehe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải nói là " bọn anh " hoặc " tụi anh sẽ là cặp đôi hoàn hảo Tưng Tửng ".
   Chứbạn hiền nói " Chúng ta " là tự dưng gom lun mình vô trong đó rùi, hổng chịu đâu nhá !
   Cuối cùng cũng có người ....vì gái quên thân rùi. Hé hé

   Xóa
 14. Anh bảo: Hổng dám đâu ! Thì bảo là anh nhát
  Mà bảo : Anh Dám đó ! thì anh Choáng !!!!!
  Nói nhỏ nhá: anh dám, nhưng vừa vừa thui cưng ơi !!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cũng nói nhỏ anh nghe nè : Bà chủ của anh ở sau lưng anh kìa ! :))

   Xóa
 15. Bà nhoi dữ quá Tám ui, nhoi mà hay à nha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhoi dzậy mới xứng với bà chứ ! hé hé

   Xóa
 16. Bạn Tưng có một khối tài sản lớn cha mẹ để cho đó là sắc đẹp, đã có sắc đẹp rồi bạn ấy lại còn có "trí khôn" nên đã trở thành một hót girl lẫy lừng thế, tiền bạc chảy ào ào vào nhà. Bạn ấy mà không làm thế thì có cạp đất mà ăn à?!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng tiếc thật chị ơi, vì con đường ngắn nhất bạn ấy chọn đã hủy hoại tài sản lớn nhất ba mẹ ban cho bạn ấy rùi.
   Bạn Tưng này có những tấm ảnh rất, rất đẹp, nhìn rất thánh thiện nếu bạn ấy ăn mặc giản dị. Trông đáng yêu lắm. Vậy mà, bạn ấy lại chọn cách để trở nên nổi tiếng bằng việc làm nhưng cái clip ...thiệt là...không biết tả sao nữa. Người đau lòng nhất chắc hẳn là người thân của bạn ấy rùi. Khổ ghê chị hén !

   Xóa
 17. Đọc đến cuối tưởng Tám show hàng nhưng hỏng phải thôi zìa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trời , trời ! Tám đâu có đủ bản lĩnh, tự tin dzữ vậy trùi. Vừa già, vừa xấu, ngu sao để chít trước bình minh chứ !
   :))

   Xóa
 18. Thụy chỉ sang thăm Thùy thôi, miễn bình lựng nhé ... Hì .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn hiền ghé là vui roài. Ôm dép chạy theo nè !

   Xóa
 19. Em à, chuyện mấy hót - gơn này ở xứ Lừa mình thì có nói dài nói mãi không hết mà. Nhưng không nói, không phải 8 mà :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mà hổng phải tại em nhiều chuyện nha Ca, tại...cái chuyện nó nhiều á ! hì hì

   Xóa
 20. Tui toi´tre~qua´rui`ba`oi!hihi

  Ba`khoe'khöng ? nguoi`anh em hihi,Ua'?sao tu dung ba`dang hinh`cö y ta´? sexy qua´hihi,Choang´!

  Ba`la`ngoi`but´tu do!Ai giam´kien ba`däy?Tui dung´ve`phe ba`

  Cam'on bai`viet´rät´hay co´tinh´giao´duc cua' ba`nha.Sanhkiu sanhkiu hihi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tui khổ ông quá, đúng là ở xa quá hổng biết cái chuyện dzui này. Muốn biết về cái cô y tá Tưng ông thấy trong ảnh thì cứ lên Google gõ là ra thui.
   Đừng nói với tui là nhìn xong choáng hổng thấy đường quay về lun nghen ông già ! hì hì

   Xóa
 21. Nhìn hình Tám đăng tui đây bỗng động Lòng "chắc ẩn"...nhớ nhớ tới mấy vườn dừ dứa .dừa sáp, bưởi Năm roi của tui bị sâu đục thân làm hư hại gây tổn thất quá trời, rầu muốn chết muốn chạy trốn cho quên đời ,giờ chui vô blog lại gặp...chạy đâu cho khỏi...Tám làm cho tui bỗng dưng muốn hóc...!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ui Thầy ui, thầy sao thì đệ tử cũng vậy á. cùng cảnh thui. Đệ tử nghe thầy nhắc cái nỗi lòng tổn thất bởi sâu đục thân mà để tử cũng mún ....hóc theo Thầy nè.
   Thui, Thầy ngồi chơi, đợi đệ tử đi lấy ...cái xô ra, rùi hai thầy trò mình đếm 1, 2, 3 ...cùng ...hóc hén ! hu hu hu hu

   Xóa
 22. Trả lời
  1. Thách là em Tưng của ông thách ông đóa, chứ tui sao dám thách ông hả?
   Rùi, hết tự kỷ rùi chưa ? Lặn đi đâu giờ mới chịu thò cái đồng hồ ra dzạ ông kia ? :)

   Xóa
 23. Trông hình thấy đẹp đó chớ, trước đây ở SG có cô tên Thủy cũng đưa hình hấp dẫn lên, rồi nổi tiếng, rồi thành diễn viên, chắc em nầy cũng muốn vậy.
  Tối vui vui ĐT nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồi xưa muốn nổi tiếng thì khó lắm chị hén, nhưng đã nổi rồi thì...bền bĩ với thời gian. Tụi em là thế hệ sinh sau đẻ muộn nhưng vẫn biết tới Nguyễn Chánh Tín , Thương Tín với Ván Bài Lật Ngửa, biết chị Cẩm Vân với bài hát Bài Ca Không Quên... Còn các sao xẹt và sao mấp mé xẹt này thì...chắc vài chục năm sau hỏi tới chắc...biết chết liền đó chị.
   Cảm ơn chị ghé chơi nhé. Thật bình an nghen chị.

   Xóa
 24. Mà công nhận là.....ầm tì mà là.... chậc chậc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lão tự còm , tự dịch lun dùm em đi. Hỉu chết liền đó Lão ui !

   Xóa
 25. Chờ tý nhé, anh còn phải học ngôn ngử ngoài hành tinh đã. hết ý, chúc em luôn vui vẻ nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vịt teo - hãy nói theo cách của bạn

   Xóa
  2. Giờ em mới bít Viettel còn gọi là Vịt teo nữa đấy ! Đúng là..." hãy nói theo cách của bạn " thiệt. Hì hì

   Xóa
  3. Đó là lão nói theo cách của lão

   Xóa
 26. Bác đến chơi và đọc bài ,đúng là mỗi lứa tuổi mỗi cách viết ,cách trình bày không sao mà lầm nhà được. Nội phom chữ cũng có đặc thù riêng biệt có phải ko cháu Thùy. Cháu giỏi lắm ,tưởng tượng khá ,bác thì chịu đầu óc còn chi nữa .Chúc cháu an vui hp bác mừng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ, cháu viết xàm xàm cho vui thui, câu chữ nhí nhố kiểu này xả xì - trét là chính bác ui.
   Bác đến chơi nhà cháu vui lắm. Bác mạnh khỏe là cháu mừng rồi. Cháu sang nhà bác cũng vậy, thấy bác kể chuyện ngày xưa của bác hay ghê.
   Cháu cảm ơn bác rất nhiều. Chúc bác cùng gia đình mọi điều bình an bác nhé.

   Xóa
 27. Thiệt tình bạn hiền nha. Cái này thấy cũng nhiều hà, không có ai giúp thì tự làm thôi, đó là con đường họ chọn dù chưa biết vinh...gì nữa....thôi kệ.
  Nghe lời thách đố tưởng đang có uýnh lộn, sang lẹ may mà ko đội mũ bảo hiểm chứ nếu không chết ngộp bạn hiền á.
  Buổi chiều vui nhiều ha bạn (~_~)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ, cái này bây giờ đang là mốt mà. Em nào thích nổi tiếng thì cứ áp dụng chiêu bài này. Rẻ tiền nhưng hiệu quả.
   Thách iu thui, hổng có quoánh nhau đâu ! hì hì

   Xóa
 28. Hôm nay sang không đọc nữa, mà chỉ ngắm Thùy thôi.......

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trời ! Trời ! Bạn ngồi đây ngắm là ngắm ẻm Tưng nhá ! Tự nhiên nha bạn hiền ! :))

   Xóa
 29. ấy zà. có phải hok zậy chời? em Kim Tưng ráng đời chàng Rửng Tửng nhé. Ấy zà....
  é é é

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ui trùi ui ! Cái nick name của bạn hiền...oai oai phong phong quá.
   Kệ chiện của ẻm Tưng đi, lên được cứ lên cho có cái để bà con coi nữa chứ ! hì hì

   Xóa
 30. Bà Tưng nhỏ con hơn bà Tám...nên có vật nhau vài trận cũng hỏng sao? sợ chi chiện Bà Tưng zô phá chòi hè hè

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ quá bà ui, chơi tay đôi thì nói làm gì, chuyện nhỏ. Nhưng mà Tưng thì có đại gia chống lưng, đại gia của Tưng tiền nhiều như quân Nguyên, lấy tiền đốt chòi tui cũng cháy sạch nữa. Còn bà coi nè, thân già tui có gì ngoài cây gậy ...phòng thân để dành khi thất nghiệp gia nhập đội ngũ cái bang thui hà.
   Ui ! đáng thương thay !!!!!

   Xóa