Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2013

Ăn theo chút coi !
Hồi Sea Games tổ chức ở Việt Nam, tui định ...tung ra thị trường mấy cái sản phẩm lặt vặt...ăn theo sự kiện coi có...phát tài không. Cờ, nón, áo thun, dép, móc khóa...tất tật tật người ta lượm hết rồi in con trâu vàng chóe . Tui chả còn món nào để chọn. Thui thì, ...để hổng đụng hàng, người ta làm con trâu thì tui...xử con bò vậy. Cũng na ná , cũng 4 chân nè, cũng ăn cỏ nữa.... Nhờ tối kiến  vô bờ bến ấy mà tui ôm mớ bò đó ăn từ cái năm xa lơ lắc tới giờ ...chưa hết nữa. Đem sấy khô bò bán bỏ mối dọc...Kim Biên coi có ma nào rước dùm không lấy lại vốn chứ ! Thông minh mà, toàn nghĩ ra chiêu độc hại mình  không mới chít chứ !

Mà kỳ ghê á, bị vậy vẫn...chưa sợ. Kiểu " chưa thấy quan tài chưa đổ lệ " . Ngu lâu - dốt bền - khó đào tạo là tui á. Thế nên chiều nay, cũng tại cơn mưa tháng sáu làm tui bị ế hàng nên đu bám trên mạng , hóng mỏ soi ...tin vỉa hè. Đang mắt híp híp , tui giật mình vì cái tít không thể hot hơn " Tôi đi mua đàn ông  ". Ui cha, vụ này hay à nha !Đàn ông  mua được nữa hả trời ? Théc méc quá, click vô liền . Phải " vi hành " vậy mới biết...kiểu làm ăn mới được chứ !

Đọc xong, mới biết, tui già rùi ...vẫn còn dại, học đi học lại cũng chả khôn. Cứ tưởng vớ được tuyệt chiêu nào để kiếm tiền, ai dè...lại giẫm phải bom rùi. May mà không bị thương, bảo toàn tính mạng bò về cái chòi chăn vịt ,  quăng cái sản phẩm ăn theo chết tiệt này . Đến chết vẫn phải nhoi, cho dù biết úp cái ẻm này lên, coi  như ôm sẳn rổ hốt đá bị ném . Kệ, cùi đâu sợ lở, chơi lun. Tám mà !

Nàng - tạm gọi nhân vật chính trong câu chuyện tui đang tám, đã so sánh ...đàn ông như một món hàng  . Thật ra, quan điểm của nàng không sai, và chỉ có những người bản lĩnh lắm mới dám nói thật lòng như thế. Có điều, nàng dùng từ " mua " sốc quá, nên tự dưng tui chợt thấy, trời ạ, đàn ông mà tui cũng phải đi mua nữa là sao ? Khó hiểu quá ! 

Hiện tại , tui đoán nàng vẫn còn treo giá ngọc tòng teng chờ Bạch Mã Hoàng Tử tới rước. Nàng bảo, đi chợ mua hàng thì phải chọn, lỡ có bị hư hỏng mà rước về mới phát hiện thì cũng nên bỏ đi, mua cái khác. Chả việc gì phải tiếc cái sản phẩm bị lỗi cả. Mua đàn ông cũng vậy thui. Cớ gì phải ỉ ôi vì mấy đứt lưng quần chi cho mệt.... Hổng thì cứ bỏ, thay cái khác. Phu thê như y phục mà bảo . Nàng đúng, và  rất cá tính. Tui dám đảm bảo nàng chắc chắn có một CV hoàn hảo : ngoại hình - công việc - gia cảnh - trình độ... Tất cả nàng có thừa, không 100% thì tệ nào cũng 70% chứ không phải kiểu tà tà sung rụng như tui. Nàng lập luận chặt chẽ theo quy luật : nồi nào vung đó. Trai đẹp, nhà mặt phố, bố làm to thì đương nhiên phải dành cho hót - gơ da trắng như tuyết, môi đỏ như son, chân dài tới nách rùi. Chí Phèo thì còn ai dám nhào vô đấu giá cùng với Thị Nở chứ ? Tuyệt vời ! Một sự sắp xếp thuận lòng trời, hợp ý người ghê á. Nhưng riêng tui thì...Không. Lý do : Tui tuy nhan sắc xếp sau Thị Nở một vé, nhưng ...vớt ai không vớt, chỉ đè Jang Dong Gun mà vớt thui. Trèo cao mà, có té...gãy cột sống vẫn cứ phải nhoi như thế.

Đàn ông - rồi sẽ là chồng. Là đối tác kinh doanh ...dù chẳng biết lời lãi thế nào vẫn cứ ký hợp đồng vô thời hạn. Chưa có sản phẩm chung ra mắt, thì đơn giản vô cùng. Đúng y như nàng nói.  Chứ đã góp vốn rùi, tách làm sao đây ? Đâu phải cổ phiếu đâu mà đưa ra sàn chứng khoán định tỷ giá ? Là con đấy - là sinh vật sống hẳn hoi, có một nửa bản sắc của cha và một phần hai âm hưởng của mẹ. Tách được chăng ? Chuyển nhượng được không ? Đó là chưa kể tới những cổ đông khác, dù không trực tiếp góp vốn vẫn có quyền bỏ phiếu bầu mà . Ngay cả bản thân tui nè, nói đâu cho xa xôi, tui đâu có hiền lành ngây thơ chi, cũng đâu phải không biết cái vụ án....nam nữ bình quyền. Biết hết đó chứ, tui cũng biết cả " mạnh mẽ, vững tin chọn hàng " như nàng nói... Nhưng biết thì đã sao ? Nói và làm - khác nhau lắm. Vì con người khác cái máy ở chỗ không ai lập trình cho con người được với mớ cảm xúc hỗn độn phức tạp vạn lần so với mọi bộ vi mạch xử lý của máy móc. Nhiều khi  xì - trét quá,  tui cũng muốn bỏ hết, muốn ...ôm hết mùng mền chiếu gối chạy theo Jang Dong Gun cho rùi. Nhưng tui sao chịu nỗi  ánh mắt  hí  - xin lỗi xấu không chịu nỗi của thằng con chớp chớp nhìn tui đắm đuối ? Rồi cả cái nghĩa bao năm với Kim Siu Quần  nữa, đâu phải có thể nói hết ngày một ngày hai .... Giá như chồng là món hàng, tui mang bán đấu giá được thì còn nói làm gì . Thích thì xài tiếp, không thì delete là xong. Nhưng vợ chồng không phải thế. Dù mấy cái vụ bạo hành gia đình ngày càng nở rộ mà phần đông thủ phạm là những Đứt Lưng Quần vai u ngực lép , dẫn đến nhiều bức xúc của phụ nữ là đương nhiên. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng vậy, đâu phải chồng nào cũng xấu và vợ nào cũng hiền lành đến độ nhu nhược thế kia. Cái nghĩa phu thê nó khác tình cảm trai gái đơn thuần nhiều lắm. Ai có đi đò mới hiểu. Chứ ngồi trên bờ mà nói chuyện ...cứu hộ giữa dòng...khó lắm bà con ơi !


Tui thì..phận hơi mỏng, cũng bọt bèo lênh đênh lắm. Nên thui, đành ...thuận theo tự nhiên vậy. Gió đẩy chiều nào xoay chiều ấy. Hồi đó giờ nội tui chỉ dạy tui làm người sao cho ngẩng mặt không thẹn với trời, cúi đầu không hổ cùng đất, chứ nội hổng dạy tui cái chiêu đi ...mua đàn ông giữa thời đại @ . Thui, có thiệt thòi chút xíu, biết đâu ông trời thấy tui tội nghiệp mà quăng cho tui ...vài chục tờ vé số trúng độc đắc để tui lấy tiền...đốt đít Jang Dong Gun chơi thì sao ? Thánh nhân đại kẻ khù khờ mà bảo !

Còn bây giờ, tui biết làm gì ngoài...há mỏ chờ  ...đá rụng. Rồi đời còn dài lắm, ngày này năm....đại bác, tui chờ xem sau cuộc đi chợ chọn hàng , cân nhắc kỹ lưỡng, nàng của tui có mua được hàng chính hãng hay không . Nói thiệt, dù rất tin tưởng vào tài năng và kiến thức của nàng, nhưng thật sự, tui cũng lo cho nàng lém.

Nói đâu xa, hàng...Made in China đội lốt Hermes bắn đầy ở đường Nguyễn Trãi kìa. Muốn bao nhiêu mà chẳng có. Sản phẩm ăn theo cả đấy - vẫn bán chạy ào ào đó thui. 


P/s:  
Tui nói là nói cái suy nghĩ của bà Tám chuẩn bị  già nhưng ôm cả rương cổ lỗ, lỡ có quí quan khách nào nghe không lọt lỗ tai, có muốn ném đá tui thì làm ơn lựa cục nào...nhỏ nhỏ chút nghen . Sắp già rùi, chơi nguyên cục đá tảng vào đầu thì tui thăng thiên về Trời liền đó, bỏ con lại cho ai .
Nhớ nhá, hối lộ trước rùi đó. 64 nhận xét:

 1. Chao`" Nguoi` anh em " hihi

  Hay do´.Tui döng`y´, nhung trong lich su'nhän loai thi`Phu nu~la`böng hoa cho dan`öng den´hai´dem ve`...

  chu´ lam`gi` hoa hai´duoc dan`öng ?

  Khöng le~thoi`nay`da~dao'nguoc rui`?

  Chua´nhät yen vui va`HP nghen .Nguoi`anh em hihi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ, kêu đi " người anh em " đi nhá. Mai mốt tui mà có gặp được ông , tui kêu bằng...em cho chít tên lun. Hé hé

   Thì tui có nghe giang hồ đồn : " làm bông cho người ta hái " chi chi ấy. Nhưng giờ hiện đại rùi ông ui, bông ăn theo nhiều lém, đâu cần hái chi cho bị gai đâm.

   Ông đó ! Cứ ngồi yên đó chờ..." bông ăn theo " tới hốt hàng ông nhá ! hì hì

   Cuối tuần dzui dzẻ nha ông già !

   Xóa
 2. Trời mới rợn đông tám chi sớm rứa, ngu chi ném đá để người đẹp tám đọc cho sướng chớ, hì hì...
  Bài của ĐT vừa thời sự, vừa dí dỏm hóm hỉnh mờ lại rất tình người.
  2 ngày cuối tuần vui ơi là vui ĐT nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ui trùi ui ! Em đọc com chị mà cười híp mắt lun nè. Biết sao hông chị ? Vì chị kêu em " người đẹp " á ! Cái bề nhan sắc em bị tụi bạn nó dìm hàng ác quá làm em ...mất hết chí khí. May mà chị vực em dzậy không là em...ngất lun rùi.
   Đa tạ bà chị iu dấu nhiều thiệt nhiều nghen !
   Chị cũng vậy, vui vẻ cùng cả nhà chị nhé !

   Xóa
 3. hiiii
  Chị cũng thuộc hàng cổ lỗ sĩ nè em!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy chị em mình đều thuộc hàng...quý hiếm rùi. đồ cổ có giá lém nha chị, rớ không tới đâu ! hì hì

   Xóa
 4. Ai mua tui không, tui bán tui cho...Tui là Xmen đích thực đây!
  ---
  Ăn theo kiểu ni hơi bị được đấy, VĐT à. Với cái kiểu tưng tửng này, nhiều người mê đọc lắm đó nha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hôm nay em ăn chay.....Nhưng em xí rồi nhá....Mai em qua mua cái anh bán này nhé....

   Xóa
  2. Sếp Kiên ! có người mở hàng rùi kìa !
   TRời mưa, mới khai trương mà coi bộ...hoành tráng rùi nha sếp. hì hì

   Xóa
  3. "Mưa, mưa rơi triền miên trên .. tp nắng"

   Xóa
  4. Đấu giá đi anh Sóng ui! giáo cũng mua nữa, phải đi mượn thêm tiền bên NT mí được, hehe...

   Xóa
  5. Sắp tới hồi gây cấn rùi đây. hì hì

   Xóa
 5. thuỳ ưi!! tạo hoá đã tạo ra một adam thì chỉ có một eva thôi ...tui hong có bán đâu adam nhà tui là trai đẹp ấy heeeh...mà ai bán tui cũng hong nỡ mua đâu...hehee
  vì tui sợ tội đó tui mà có tiền nhiều để mua thì mấy eva hong tiền cô độc sao tội chết...(nam mô a di đà phật ...hôm nay ngày rằm bà ợ tui ăn chay nên nói chuyện chay luôn í )...hẹn bà hết ngày chay tui qua tám ....mặn..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trai đẹp nhà bà thì bà lo giữ đi, bà khoe hàng ở đây là chít rùi !
   May quá là hôm nay bả tu. hôm nay mà không phải rằm chắc ...tui chít với bả quá ! Cảm ơn Trời Đất. :))

   Xóa
  2. Mua mà không chịu đưa tiền thì làm sao múc được cháo đây hè!

   Xóa
  3. Ai chứ Chăm mở hàng dùm sếp, sếp chắc ...đưa nguyên nồi khỏi cần múc lun quá ! :)

   Xóa
 6. Nếu mua bán được như thế thì ngày xưa các cụ cũng đã mua rồi :" Ba đồng một mớ đàn ông/Đem bỏ vào lồng cho kiến nó tha/Ba trăm một mụ đàn bà/Ta về ta trải chiếu hoa cho ngồi"...
  Nói vậy chứ vợ chồng phải có duyên có nợ có tình thì mới đến được với nhau chứ giữa hàng tỷ người trên trái đất này sao không lấy người khác mà chỉ lấy đúng người ấy thôi?

  Đọc Thùy nhoi nhoi cuối tuần thích quá, đồng ý cả chân lẫn tay. Cuối tuần vui em nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó chị, được gặp nhau, yêu nhau là duyên. còn thành vợ thành chồng là nợ. Mà duyên thì mong manh, còn nợ nần thì chồng chất,lãi mẹ đẻ lãi con, khổ thiệt chị hén !
   Buồn quá, loi nhoi cho vui chút xả xì - trét chị iu ui !

   Xóa
 7. Hihi...Chả ai dại dột mà lựa đá ném bạn hiền đâu. Nhỡ chỉ 1 viên bé bằng hạt vừng cũng làm bạn đau nghỉ viết thì mọi người lấy đâu chỗ mà ngồi tám chứ! Cuôi tuần vui vui nha, bạn hiền!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết ngay bạn hiền có từ tâm mà, nỡ nào xử đẹp mình chứ !
   Ừ, bạn nói mình mới thấy, nhờ có chỗ tám này mà mình mới biết có...cô giáo vùng cao tên... Hoa Đá... đẹp cháy phim lun ! hì hì ( nịnh tí cho cả nhà cùng vui mừ, bạn hiền hén ).

   Xóa
 8. Anh chờ người tới" mua " anh đây, bán liền. Có lỗ đâu mà ngại em nhỉ ?!
  Chúc em luôn vui vẻ, yêu đời và hạnh phúc thật nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu có lỗ đâu anh, đứt vốn thui hà ! hì hì
   Cảm ơn anh nhiều nghen . Chúc anh mọi việc như ý, anh nhé.

   Xóa
 9. Bà Tám lừa tôi! Bởi khi đọc cái tiêu đề:"Ăn theo chút coi ! " , tôi cứ tưởng Bà Tám "ăn theo" cái vụ nhân ngày Báo chí Việt Nam cũng làm dịch vụ gì đó như cái kiểu "Khám phụ khoa miễn phí" như báo Thanh niên đưa tin. Đọc đến đoạn sau đến đoạn: "Tôi đi mua đàn ông"
  Trời! Trong bụng tui cứ nghĩ cái vụ này được á nha! Bởi dạo này báo chí thường đưa tin muôn nẻo quý bà đi 'mua dâm' trai trẻ, chắc bà Tám bỏ nghề đi manh mối, dắt lái ...kiếm thu nhập thêm.
  Kakaka! Đọc xong tui cười một mình, và rất yêu thích cái cách viết cà khịa của bà Tám
  Bà Tám nghe, bà cứ viết, những câu chuyện của bà "đẻ" ra tui đọc hàng ngày đó! Nhân ngảy báo chí chúc bà khong bao giờ bị cùn bút! Thân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh là bị cái bịnh nghề nghiệp nó xử anh rùi, hổng phải em lừa được anh đâu nhá !
   Anh nói em mới phát hiên ra là ...trai đẹp ( nhưng hổng trẻ ) ngồi sờ sờ ở đây nè, em mà có mướn được mặt bằng mở shop kinh doanh, chắc phải nhờ tới đàn annh bảo kê " hàng hóa " dùm em rùi ! hì hì
   Đùa chút cho vui, chứ coi bộ mấy vụ ấy không hợp với dáng anh em mình rùi anh nhỉ !
   Chúc Gia Bảo nhà anh kỳ này rực rỡ lun cho ba Nhật sướng chơi hén !

   Xóa
 10. Thùy mà tám thì không chê vào đâu được.Có lý có tình,hợp thời mà chẳng xa lìa truyền thống dân tộc.Rất thiết thực.Cuối tuần an vui Thùy nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình chỉ được có mỗi nói xàm là giỏi. May mà bạn hiền không la là mừng rùi. Sợ bị la lắm luôn á !
   Cả nhà ai cũng dzui dzẻ hết, bạn hiền hén !

   Xóa
 11. . Ơ này có mắng ai đâu
  Em chỉ kể chuyện mấy câu vòng vèo
  . Con mèo thì nó trèo leo
  Em là nhà TÁM nói theo tình đời
  . Cứ tưởng là nói chơi chơi
  Thêm chút vẽ vời đời thật à nha ............
  ..........
  Cái này khen TÁM à nha -

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết ngay anh nỡ lòng nào
   Mắng chi em út , thấp cao được gì ?!
   Em buồn, anh sướng sung chi
   Gà cùng một mẹ, mắc gì đá nhau ?
   Em bước thấp, anh bước cao
   Mấy câu con cóc lào xào cho vui...
   hì hì
   Cái này là Tám bắt chước anh đóa - mà...bắt chước chưa tới. :))

   Xóa
 12. Chơi xong biết điều năn nỉ ai chả thương, ném đá làm gì cho lỡ ngoắc thì khốn cả chùm. Hihi...
  Ba đồng một mớ đàn ông! Rẻ mạc vậy không mua thì uổng chết, cứ vớ hốt hết rồi ngồi chọn lựa có khi cả đời chưa chắc gặp được một ông như ý, mà níu hỏng gặp được thì cũng chẳng sao, lên net nhìn Jang Dong Gun cũng sướng chán.
  Tám viết hay á à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em nhoi thế thui, chứ nhát híc hà, chả làm được gì ai hết, anh đó, hắc xì một cái coi chừng ...em bay mất dép lun á. Tội lắm !

   Hồi xưa ca dao bảo " ba đồng một mớ đàn ông ", chứ giờ, nói thiệt anh nha, em đi chợ hỏi mua cọng hành lá thui , 500 đồng người ta còn...chửi em nữa kìa !
   Em vừa xấu lại vừa nghèo, tiền ăn còn hổng có, nên vụ " mua đàn ông " này em sao có cửa bon chen được chứ.
   Thui, ngồi trong chòi, tám cho nó an toàn, anh hén !

   Xóa
 13. Không khen gì mà chỉ khen cái miệng của Thùy thôi . Cái miệng này đem bỏ ở đâu cũng không sợ đói đâu mà nếu ngồi ở chợ trời chắc giàu to rồi nếu gặp mặt chắc tui không dám nói chuyện với ĐT đâu . Nói sao lại mà nói . Hay lắm mà . Vui chút đừng giận nhé Thùy ui

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em có khi nào giận anh đâu ? Giận anh rùi ai làm thơ cho em đọc ké ! Hì hì
   Hồi em còn nhỏ, có bà thầy bảo em rằng, nữa lớn em sống sót , tồn tại được nhờ cái miệng á. Em nghĩ mãi , miệng ăn tàn sát thế kia thì nhờ vả gì được chứ. Giờ em bít rùi, miệng hổng ăn vài bữa coi em còn sống được không bít liền hà !
   Anh ác quá rùi nha. Cái miệng nằm trên bản mặt em mấy hccu5 năm nay, tự dưng anh đòi chuyển hộ khẩu thảy nó ra...chợ trời, rồi cái mặt em trống quơ trống hoắc vậy, quái lém nha anh !
   :(((

   Xóa
 14. Anh đọc cái bài của Tám đọc rồi, dân tình ném đá quá trời :))
  Dưng anh là đàn ông, gặp phải bạn đấy anh cũng chạy tóe khói luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chít Ca chưa! Mấy cái vụ loi nhoi soi tin vỉa hè này để em út nó làm được rùi, anh vi hành làm chi hả trùi ?!
   Ca chạy tóe khói , mà chạy ra hay ...chạy vô dzạ ? Chứ em thấy bao la X-men còm bên dưới bài viết ấy là : " Tui ước gì có bạn gái cá tính được như cô ấy " đó. :))

   Xóa
 15. Ngồi nghe Tám tám cho an toàn (~_~) chứ ăn theo cũng hỏng nổi rồi...Hì hì
  Cuối tuần vui nha Tám Thùy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngồi nghe cũng ...đội nón bảo hiểm cho chắc ăn đi bạn hiền, đá tảng vô tình, coi chừng bay lạc thì chít bạn tui nữa. Hì hì
   Bạn hiền tới sao mà hổng vui được, tui đang...cười như Thị Nở được mùa nè. thấy nham nhở ghê hông ?! :)))

   Xóa
  2. Đội nón tránh đá...chẳng tránh nổi mưa cũng chết vì sụt sùi..hơ.
   Thôi thì ăn với lại chơi
   Nghe người tám chuyện còn tôi dè chừng...hì hì

   Xóa
 16. Thật là nổi xung thiên với nữ á, thầy vốn cao số ,hành nghề bấy nhiêu năm, cứ chuyên tình duyên gia đạo ...giúp đời...e.hèm...ai thầy cũng biết duyên lành duyên tốt ,thế mà thầy thì duyên gì mà lặn mất tăm chờ cứ chờ từ cái thuở tết tóc đuôi gà ngây thơ như quả mơ...ky cóp bấy nhiêu định "tìm hàng" hốt về nâng khăn sửa túi , biết " tâm tư nguyện vọng " của thầy như thế mà hôm nay nữ nỡ lòng nào xỏ xiên thầy thế ...mai thầy đi Bà Rịa tìm đá tảng cho nữ biết tay thầy nhé ...!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hì hì ,Tà ngồi đọc hai người tám ,rồi ngồi cười ké .Hong có ý kiến chi ,bà Tám viết bài nào cũng làm Tà xúc động hết á .
   Nhớ Tám Thuỳ và Như nhiều nhiều .

   Xóa
  2. Bà Thầy kia ! Hổng nể tình đệ tử bao nhiêu lâu nay đi theo THầy ôm mai rùa dùm thầy, lụm mắt kính mấy lần thầy bị công an rượt chạy gần chít đó ... Thầy nhớ hông ? Đệ tử cũng có công lao hộ giá Thầy nhiều lém lém lun mà. Dzậy mà Thầy đòi...đá tảng xử đệ tử . Đợi đó, đệ tử đi mua... Jimmy Nguyễn về, bắt ổng hát cho Thầy nghe bài... Tình Xưa Nghĩa Cũ, nghe xong tay chân THầy bủn rủn, hạ đồ đao lập địa thành Phật liền. Hé hé
   Trời ui ! Đệ tử nhà ai mà thông manh quá vậy trùi ?!!!

   Còn bà Tà kia, tại sao lò dò chui vô chòi tui mà hổng dựng đầu tui dậy để tui hóng hớt với bà hả ? Tối qua tui ngủ queo râu lun, sáng chui vô mới thấy bà ngồi một đống ở đây . Ghét !

   Xóa
 17. Tiếng ai "ba đồng một mớ đàn ông"
  cũng nên xem thử có dùng được không
  Chỉ có ba đồng nên chẳng tiếc đâu
  Bỏ đi cũng được kể gì nông sâu.
  Sang thăm em lần . nào cũng được đọc bài hay, chúc em chúa nhật vui vẻ nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là bỏ tiền ra mua được thì tiếc làm gì anh nhỉ? chỉ có cái nào không mua, không định giá được mới đáng quý thui phải không anh ?
   Cảm ơn anh ghé thăm, chúc anh cùng gia đình mọi điều như ý.

   Xóa
 18. Hôm nay có chút thời giờ....đi thăm khắp mọi người cho phải phép, sang đến đây gặp nhỏ Tám với cái bản hiệu của ai đó "Tôi đi mua đàn ông" nghe lạ và sao sao ????? Em gái ui có lẽ chị tối ngày ở tuốt trên mạng hoặc chỉ biết ra xe lái đến nơi kiếm tiền cực khổ và ra về khi xong việc hỏng có thời gian,nên không biết cái chuyện lạ đời này...thấy mình quê và lạc hậu quá chừng luôn ......Thôi chúc em ngày cuối tuần vui và có chuyện hay hay post cho chị và mọi người cùng đọc xả xì trét Thùy nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bảng hiệu đó là em ăn theo thui, chứ em làm gì có bản lĩnh gắn nó vô nhà em chứ !
   buồn quá chị iu ui, nói xàm chút cho xả xì - trét thui mà chị hén ! hì hì

   Xóa
 19. Tám nè,ký hợp đồng vợ chồng tức là bán sĩ giá rẻ một cách tự nguyện đấy nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác, anh HHP nói sao mà hổng đúng được chứ !

   Xóa
 20. Thăm thôi nhé . Chiều chủ nhật vui nhiều Thuỳ nha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ, cảm ơn anh nhiều nghen , anh trai !

   Xóa
 21. Thùy ơi là Thùy! HB phải công nhận rằng em TÁM nó mượt như Hoài Linh vậy đó. Hong chừng em đứng chung vai với HL chưa chắc gì HL hay ĐT kém cạnh nhau à nha!
  Dí dỏm, lý lắc và chút chút móc ngéo làm nên cục diện la đà đá thế này hỏi có mấy ai làm được như Thùy nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồi xưa em chực ở sân bay chờ anh HL xuống em vớt mà....em nhoi hổng lại mấy bầu sô ở SG, nên thui, đành ngậm ngùi bán móc câu trong blog cho qua ngày đoạn tháng nè chị. Hì hì

   Xóa
 22. Ôi zời ơi cô e gái của tôi ơi! Muốn vớt Jang Dong Gun cơ mà vớt được Bao Thanh Thiên đẹp zai k kém rùi còn j nữa hả? Hé hé! Đọc mà muốn cười bể bụng quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. May mà vớt được Bao thanh Thiên, trễ chút nữa vớt nhầm...Lê Văn Luyện là em...đội chuối khô lun thiệt rùi đó chị iu uiiiii

   Xóa
 23. Mình đi Đồng Hới về rồi, sang thăm bạn nè, chúc bạn tuần mới may mắn, bình an và hạnh phúc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình thấy bạn khoe hình rùi, mình choáng lun rùi .
   Cảm ơn bạn hiền nhiều thiệt nhiều nghen !

   Xóa
 24. Lâu lâu anh NT cũng ráng chường ra mà chẳng thấy ai mua hết, chẳng bỏ như Jang Dong Gun.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai mà dám mua anh cho cái cô ...đám cưới trên đường đê với anh xử tử người ta làm sao ? Bon chen lém lun rùi nha anh ! Chít thiệt đó, chứ chẳng chơi đâu !

   Xóa
 25. Chồng trước đánh đau
  Chồng sau mau đánh hjhj

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trời ! Trời ! Sau chồng nào cũng hở cái là ....đánh vậy bạn hiền ? Ác gì mà ác dzữ vậy trùi ?????

   Xóa
 26. ngày xưa lúc còn nhỏ mình thích Jang Dong Gun lắm, hình như bạn mình cũng ấn tượng với anh chàng đó nhỉ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình chỉ có xem 1 phim Hàn Quốc duy nhất là Anh Em nhà Bác Sĩ, nên mình chả nhớ ai ngoài cái chàng Jang Dong Gun và nàng Lea Young Ea hết. hì hì

   Xóa
 27. nhớ bà ,tui chạy dô đây ngồi đọc bài ,hỏng có bình loạn chi ráo .khều bà chọt lét rồi tui đi ngủ đây .ngày mới vui nghen bà .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai nghỉ hả bà ? Sao lần nào bò lên cũng hổng la lên cho tui bít dzạ ? Sợ tui níu áo bà hả ? Nhớ bà mún chít lun rùi nè !

   Xóa
 28. Xời. Lão nhảy may hông người ta bắt đi đấu giá.
  thà thắt cổ chứ hổng để con mẹ đin ấy nó hót zìa... thuỳ ơi cứu bọn anh hức hức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lão an tâm đi nhá. Nàng đin ấy hổng bao giờ hốt Lão zìa đâu. Biết sao hông ? Nàng hốt có chọn lọc lém, mà Lão thì...ghẻ tùm lum thế kia, hốt về mang họa làm sao ?
   Nhưng em thì khác á, Lão...chít với em ! hì hì ( hù ai đi hù cán bộ mới ghê chứ ! )

   Xóa